Du học Tây Ban Nha 2017: TOP trường đại học có học phí thấp và chất lượng nhất tại Tây Ban Nha

Ngày đăng : Wednesday 28-09-2016

Từ lâu Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới là thiên đường du lịch và những hoạt động văn hóa đặc sắc. Đến đây, bạn không chỉ được tận hưởng những bãi biển ngập nắng, nhìn ngắm những côn trình kiến trúc đồ sộ mà còn được hòa mình vào lễ hội ném cà chua lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không nhắc tới nền giáo dục chuẩn mực, chất lượng và hiện đại của Tây Ban Nha. Top những trường đại học tốt và chi phí rẻ nhất dưới đây sẽ mang cơ hội du học Tây Ban Nha 2017 đến gần hơn với bạn.

Du học Tây Ban Nha 2017: TOP trường đại học có học phí thấp và chất lượng nhất tại Tây Ban Nha

1. Trường đại học UCAM
Trường đại học UCAM được thành lập năm 1996, trường nổi tiếng với mức học phí hợp lý và các chương trình học bổng đa dạng. Năm 2013, UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất Châu Âu và nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu về thể dục thể thao tại Tây Ban Nha và thế giới.

Chuẩn bị cho các kỳ nhập học 2017, UCAM có mức học bổng từ 10 – 100% dành cho các chương trình bằng tiếng Anh như: Sport Higher Management và European Union Studies and Human Rights. Trong đó chương trình “Sport Higher Management” vẫn luôn được xếp hạng hàng đầu tại Tây Ban Nha và thế giới trong khối ngành thể thao.

2. Trường đại học quản trị kinh doanh Barcelona - BEBS 
BEBS là trường chuyên đào tạo về kinh doanh ứng dụng, đào tạo những người có nhu cầu học để nâng cao kiến thức nghiệp vụ và kĩ năng làm việc trong môi trường toàn cầu hóa. Trường có trụ sở ở Barcelona.

3. Trường EAE Business School
EAE là một tổ chức quốc tế thành lập năm 1958, trường đứng thứ 2 những trường Kinh doanh xuất sắc nhất Tây Ban Nha và xếp thứ 67 toàn cầu trong top 200 trường kinh doanh (theo QS World University Rankings Schools 2012). EAE hiện có 3 cơ sở, 1 cơ sở tại Madrid và 2 cơ sở tại Barcelona.

4. Trường Đại học Pompeu Fabra 
Được xếp hạng No.1 tại Tây Ban Nha theo Times Higher Education Ranking 2013 và thứ 72 trong top 100 Đại học tại châu Âu, Pompeu Fabra đã nằm trong rất nhiều bảng xếp hạng của các trường Đại học trên Thế giới. Hiện nay, trường đang dành cơ hội học bổng cực kì hiếm có cho sinh viên quốc tế lên đến 90% Học phí.

5. Trường ESEI
ESEI là một trong những trường kinh doanh có uy tín cao nhất ở Tây Ban Nha thuộc hệ thống của Anh. Bằng cấp tại đây được trao bởi trường Đại học của Anh kể từ năm 1989. Trường cũng tọa lạc tại Barcelona xinh đẹp.

Các chương trình bằng tiếng Anh tại ESEI:

- Master in Marketing and Communication
- Master in International Relations & International Business
- Master in Tourism & Hospitality Management
- Master in ICT and Start-Ups

6. Đại học Zaragoza
Trường có mức học phí rẻ nhất tại châu Âu, với chi phí cho một năm học chỉ với khoảng 1340E/năm - bằng 1/3 chi phí tại các thành phố khác. Zaragoza là thủ phủ vùng Aragon nằm giữa Madrid và Barcelona- nếu có ý định tiết kiệm chi phí triệt để khi đến Tây Ban Nha, sinh viên nên đến thành phố nhỏ xinh này để học tập.

Những ngôi trường chất lượng nhưng có mức học phí phải chăng tại Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục chuẩn mực và môi trường sống năm minh tại châu Âu. Để biết thêm thông tin về du học Tây Ban Nha 2017, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng tư vấn du học VNPC nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018