Du học Tây Ban Nha 2017: Trường nào tiết kiệm chi phí nhất?

Ngày đăng : Wednesday 19-10-2016

Du học Tây Ban Nha 2017, dù bạn chọn học bất kỳ trường nào, bạn đều có thể kỳ vọng vào một môi trường giáo dục toàn diện, phương pháp giáo dục hiện đại và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Tuy nhiên, với khả năng tài chính có hạn, bạn nên tham khảo để lựa chọn những trường có mức học phí thấp và có thể tiết kiệm chi phí du học Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha 2017: Trường nào tiết kiệm chi phí nhất?

1. Ưu tiên của chính phủ Tây Ban Nha dành cho sinh viên quốc tế
Hệ thống học nghề được chính phủ Tây Ban Nha đầu tư ưu tiên đầu tiên. Học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể tham gia học nghề trong hầu hết mọi lĩnh và sinh viên có 2 sự lựa chọn: một là học sinh sẽ học tiếp lên Đại học hoặc đi làm luôn tại các công ty. Sinh hoạt phí 1 năm tại Tây Ban Nha trung bình tại các thành phố lớn như Madrid hoặc Barcelona thường dao động từ 350 đến 400 EUR/tháng, các thành phố phía nam là 250 EUR/tháng.
Bên cạnh đó, theo luật của chính phủ Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế có thể làm thêm 80 giờ/tháng. Ngành du lịch là lựa chọn của rất nhiều sinh viên vì cơ hội làm thêm cũng như việc làm sau khi ra trường ở mức cao bạn có thể chọn học cao đẳng nghề 2 năm - chi phí chỉ 20 triệu.

Nếu như bạn muốn đi theo nghiệp nghiên cứu, giảng dạy hoặc tham vọng làm tại các vụ viện của nhà nước, bạn có sự lựa chọn ghi danh của mình vào các Đại học công lập hàng đầu Châu Âu như UAB, UCM, UB…Nỗi lo về kì thi đầu vào tại các trường Đại học công lập sẽ không còn nữa vì từ năm 2017, kì thi này chính thức sẽ được xóa bỏ. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để giấc mơ du học Tây Ban Nha 2017 của bạn trở thành hiện thực.

2. 5 trường Đại học tiết kiếm chi phí nhất
Trường đại học UCAM
Trường đại học UCAM được thành lập năm 1996, trường nổi tiếng với mức học phí hợp lý và các chương trình học bổng đa dạng. Năm 2013, UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất Châu Âu và nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu về thể dục thể thao tại Tây Ban Nha và thế giới.

Chuẩn bị cho các kỳ nhập học 2017, UCAM có mức học bổng từ 10 – 100% dành cho các chương trình bằng tiếng Anh như: Sport Higher Management và European Union Studies and Human Rights. Trong đó chương trình “Sport Higher Management” vẫn luôn được xếp hạng hàng đầu tại Tây Ban Nha và thế giới trong khối ngành thể thao.

Trường đại học quản trị kinh doanh Barcelona - BEBS 
BEBS là trường chuyên đào tạo về kinh doanh ứng dụng, đào tạo những người có nhu cầu học để nâng cao kiến thức nghiệp vụ và kĩ năng làm việc trong môi trường toàn cầu hóa. Trường có trụ sở tại thành phố Barcelona xinh đẹp và đa dạng.

Trường EAE Business School
EAE là một tổ chức quốc tế thành lập năm 1958, trường đứng thứ 2 những trường Kinh doanh xuất sắc nhất Tây Ban Nha và xếp thứ 67 toàn cầu trong top 200 trường kinh doanh (theo QS World University Rankings Schools 2012). EAE hiện có 3 cơ sở, 1 cơ sở tại Madrid và 2 cơ sở tại Barcelona.

Trường Đại học Pompeu Fabra 
Được xếp hạng No.1 tại Tây Ban Nha theo Times Higher Education Ranking 2013 và thứ 72 trong top 100 Đại học tại châu Âu, Pompeu Fabra đã nằm trong rất nhiều bảng xếp hạng của các trường Đại học trên Thế giới. Hiện nay, trường đang dành cơ hội học bổng cực kì hiếm có cho sinh viên quốc tế lên đến 90% học phí.

Trường ESEI
ESEI là một trong những trường kinh doanh có uy tín cao nhất ở Tây Ban Nha thuộc hệ thống của Anh. Bằng cấp tại đây được trao bởi trường Đại học của Anh kể từ năm 1989. Tọa lạc tại Barcelona xinh đẹp, ESEI là điểm đến lý tưởng của học sinh quốc tế khi du học Tây Ban Nha 2017.

Các chương trình bằng tiếng Anh tại ESEI:

- Master in Marketing and Communication
- Master in International Relations & International Business
- Master in Tourism & Hospitality Management
- Master in ICT and Start-Ups

Với chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu và chi phí du học Tây Ban Nha hợp lý nhất tại Châu Âu, Tây Ban Nha trở thành điểm đến du học hấp dẫn. Hơn nữa, học tập tốt khi du học Tây Ban Nha sẽ đem đến cho bạn Cơ hội việc làm và định cư châu Âu dễ dàng.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018