Du học Tây Ban Nha 2018: Sức hút của trường Đại học UCAM

Ngày đăng : Wednesday 08-11-2017

Đại học UCAM là một trong những ngôi trường năng động nhất tại Tây Ban Nha. Với những chương trình thực tập tại các tập đoàn như Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola..., UCAM hứa hẹn sẽ giúp sinh viên có được cơ hội học tập và làm việc tốt nhất sau khi ra trường. Ngoài ra còn có những lý do nào khiến bạn quyết tâm du học Tây Ban Nha 2018 tại UCAM? Mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Du học Tây Ban Nha 2018: Sức hút của trường Đại học UCAM

1. Vì sao lựa chọn du học Tây Ban Nha 2018 tại Đại học UCAM
Đại học UCAM tọa lạc tại thành phố hiện đại Murcia – một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha nằm ở Đông Nam Tây Ban Nha, ở giữa Valencia, Andalucia và biển Địa Trung Hải. Với khí hậu ấm áp và tiết trời mát dịu, Murcia cũng là vùng đất của công trình lịch sử đi cùng năm tháng và nền văn minh Châu Âu. Với đội ngũ khoảng 1000 giảng viên và nhân viên văn phòng có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Tính đến năm 2016, đã có khoảng 16000 sinh viên theo học các chương trình đại học, cử nhân, trao đổi sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm đến 10%. Đặc biệt, với sự đề cao nền giáo dục ở Tây Ban Nha nói chung và đại học UCAM nói riêng, đây là một ngôi trường cực kì “ hào phóng” với các suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Cơ hội nhận được học bổng dành cho toàn bộ sinh viên từ 10- 50% và 80% sinh viên Việt Nam đã nhận được học bổng.

UCAM cũng ký kết để tiến hành chương trình thực tập cho sinh viên lớn nhất tại Tây Ban Nha với việc làm tại các tập đoàn như Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola... Hơn 70% sinh viên của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Một trong những trường Đại học Bậc nhất tại Châu Âu với điểm mạnh là học phí hợp lý, học bổng đa dạng cùng chương trình đào tạo tiên tiến.

- Có chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh thuận lợi cho sinh viên quốc tế muốn du học Tây Ba Nha nhưng tiếng Tây Ba Nha chưa tốt.

- Thuộc top 1 các trường ĐH danh tiếng tại Tây Ba Nha do tạp chí Times Higher Education bình chọn.

- Học phí cạnh tranh nhưng chất lượng giáo dục theo chuẩn châu Âu, học bổng đa dạng.

- Chi phí sinh hoạt thấp.

- Thủ tục Visa đơn giản, tỷ lệ đạt Visa cao

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng khi đăng ký với trường hoặc khi nộp hồ sơ visa, chỉ cần phỏng vấn với trường.

- Trường đại học UCAM có chương trình thực tập bắt buộc từ 3-6 tháng. Nếu học sinh không tìm được việc thì trường sẽ giúp đỡ.

- Dễ dàng di chuyển giữa các nước châu Âu (đi du lịch hoặc kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp).

2. Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha chất lượng nhất
Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới về thương mại và giáo dục bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Đức. Việc sở hữu một trình độ tiếng Tây Ban Nha lưu loát sẽ giúp bạn có nhiều hơn cơ hội làm việc và trở thành công dân quốc tế. Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại UCAM linh hoạt, phù hợp với yêu cầu và trình độ đa dạng của sinh viên.

Trường có các khóa học kéo dài từ 8 tháng – 1 năm. Thông thường, các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm đến khóa học tiếng Tây Ban Nha trong 1 năm vì đây được coi như là bước đệm để các bạn tham gia các khóa học chuyên môn sau này.  Sau khóa học này, các bạn có thể đạt được trình độ tiếng Tây Ban Nha để có thể tham gia vào các khóa học đại học hoặc thạc sỹ. Mục tiêu của khóa học là cung cấp các kỹ năng ngôn ngữ theo chuẩn châu Âu thông qua các khóa học đa dạng. Sĩ số lớp học thông thường từ 8 đến 15 sinh viên để đảm bảo chất lượng giáo dục. Các hoạt động dạy và học tập trung vào cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha trong 1 năm, sinh viên sẽ được tham gia 660 tiếng học trên lớp. Sinh viên thông thường sẽ đến lớp 3-4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

3. Chương trình chính khóa với các ngành học đa dạng
Các ngành học mà bạn có thể lựa chọn tại Tây Ban Nha gồm :

- Cử nhân quản trị kinh doanh
- Cử nhân khoa học máy tính
- Cử nhân kiến trúc
- Cử nhân du lịch
- Cử nhân tâm lý
- Cử nhân xây dựng ứng dụng
- Cử nhân truyền thông và quan hệ công chúng và Báo chí
- Cử nhân dược
- Cử nhân điều dưỡng
- Cử nhân công nghệ thực phẩm
- Thạc sỹ quản trị kinh doanh
- Thạc sỹ về Luật và thực hành Luật
- Thạc sỹ quy hoạch đô thị
- Thạc sỹ truyền thông – Marketing
- Các chuyên ngành khác…

Bên cạnh môi trường học năng động, chương trình học đa dạng, trường Đại học UCAM còn là một trong những trường có mức chi phí du học Tây Ban Nha 2018 hợp lý nhất. Để được tư vấn chi tiết về trường học ngành học tại UCAM, mời bạn liên hệ tới VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2