Du học Tây Ban Nha 4 năm lấy 2 bằng

Ngày đăng : Tuesday 24-11-2015

Tây Ban Nha điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh trong những năm gần đây. Nói đến Tây Ban nha các bạn sẽ nghi ngay tới đất nước với chi phí du học hợp lý nhất Châu Âu.

Học tập tại Tây Ban Nha sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất về đất nước Châu Âu xinh đẹp. Là đơn vị tuyển sinh uy tín và chất lượng nhất. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm chọn trường phù hợp nhất.

Du học Tây Ban Nha 4 năm lấy 2 bằng

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, đại học Cesine dần tạo được lòng tin và có vị trí nhất định trong bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục trên toàn cầu. Cesine hiện xếp thứ 3 trong danh sách các trường tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricewaterhouseCoopers.

Trường cung cấp rất nhiều chương trình đạo tạo với nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là những khóa học giúp sinh viên cải thiện song ngữ Tây Ban Nha và Tiếng Anh. Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho học sinh trong nước và quốc tế, nhà trường cũng có những chương trình học bằng kép: sau 4 năm du học Tây Ban Nha, bạn có thể nhận được 2 bằng (cử nhân và thạc sỹ).

2. Thông tin chi tiết về chương trình học

Ưu điểm của khóa học

- Rút ngắn thời gian du học và chi phí sinh hoạt
- Có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn liên kết với nhà trường cao hơn
- Cơ hội hưởng lương từ 200-600 EUR/tháng
- Có cơ hội được học bổng 100% học khóa tiếng Anh khi vào học tại trường.
- Tổng chi phí du học Tây Ban Nha 8000-8500E. Nếu đi làm thêm, sinh viên có thể rút ngắn con số xuống, tương đương với 133.8 triệu VNĐ

Các khóa học

Khóa học lấy bằng đại học ngành báo chí và thạc sỹ ngành marketing quốc tế: chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực truyền thông (kết hợp báo chí và quảng cáo marketing). Khóa học giúp sinh viên nghiên cứu về những vấn đề chuyên sâu (đạo đức học, luật,…)  theo phương pháp hiện đại và chuyên nghiệp. Để mở rộng cơ hội và trình độ nghiệp vụ, khóa học marketing toàn cầu giúp sinh viên năm được những quy tắc cơ bản nhất định trong ngành quản lí doanh nghiệp và chiến lược marketing. Khóa học còn bao gồm 9 ngày thực tập tại New York (không mất phí)

Khóa học lấy bằng cử nhân ngành quảng cáo, marketing, truyền thông và thạc sỹ ngành marketing quốc tế: cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo, quan hệ công chúng và marketing toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nắm vững được những kĩ năng cơ bản trong việc quản lsi và điều hành doanh nghiệp. Khóa học bao gồm 9 ngày thực tập tại New York (không mất phí).

Khóa học lấy bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh quốc tế: mang tới cho sinh viên những kĩ năng quản lý doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực và có cái nhìn thực tế hơn đối với nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên sẽ được trải nghiệm những tình huống thực tế qua 10 ngày thực tập tại Trung Quốc (không mất phí).

Điều kiện nhập học

- Sinh viên tốt nghiệp năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam, GPA tối thiểu 6.5
- Nếu học bằng tiếng anh thì phải có IELTS hoặc trình độ tối thiểu 5.5
- Nếu học bằng tiếng TBN thì phải có DELE tối thiểu B2.
- Phỏng vấn với đại diện trường

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968