Du học Tây Ban Nha chi phí rẻ nhất Châu Âu

 

Du học Tây Ban Nha, một lựa chọn mới cho các bạn muốn du học Châu Âu nhưng có nguồn kinh phí hạn hẹp. Với kinh phí chuẩn bị du học khoảng 150 – 200 triệu các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được đăng ký vào các chương trình của những trường Công lập danh tiếng bậc nhất của Châu Âu.

 

 

Du học Tây Ban Nha chi phí rẻ nhất Châu Âu


Thông tin hội thảo:
Thành phần tham dự: Ms Laura – Đại diện của tập đoàn giáo dục GEC tại Việt Nam
Thời gian hội thảo:

 

 

Du học Tây Ban Nha chi phí rẻ nhất Châu Âu


Tham dự chương trình các bạn sẽ được:
- Tư vấn và nhận tài liệu miễn phí
- Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường người Tây Ban Nha
- Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm du học với cựu học sinh của VNPC đã học tập tại Tây Ban Nha
- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của VNPC sẽ cung cấp cho các bạn hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ du học
- Các bạn tham dự chương trình sẽ được VNPC hướng dẫn và luyện các phỏng vấn với đai diện trường
- Đặc biệt các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ VNPC


Tại sao chọn du học Tây Ban Nha
Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Ngày nay Tây Ban Nha càng thu hút được học sinh quốc tế bởi những thuận lợi sau.
- Visa nhanh thuận tiện
- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha
- Học phí được chính phủ hỗ trợ
- Chi phí sinh hoạt thấp
- Đất nước du lịch, cơ hội làm thêm nhiều
- Cơ sở vật chất luôn được đầu tư hiện đại
- Nền văn hoá, giáo dục kiến trúc hơn 3000 năm lịch sử


Cơ hội việc làm
Sinh viên du học tại Tây Ban Nha sẽ được tạo điều kiện để đi thực tập tại tại các công ty. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty do trường chỉ định hoặc học sinh có thể tự mình tìm.Trong trường hợp được nhận, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại, được sử dụng tiếng Anh, được nâng cao khả năng marketing..Đây là một cơ hội tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm
Ngoài ra các bạn sẽ được nhận mức lương từ 500 – 800e/ tháng sẽ hỗ trợ các bạn chi trả các sinh hoạt phí mà không cần đến sự trợ giúp của gia đình.


III. Các trường VNPC tuyển sinh
- Completense University of Madrit
- Autonomous University of Barcelona
- University of Managa
- University of Salamanca
- University of Almeria
- University of Zaragora
- University of Jean
- University of Cordoba…


IV. Chương trình đại học: Học 1 năm lấy 2 bằng đại học của Anh và của Tây Ban Nha
Đại học ESEPR – Tây Ban Nha là trường duy nhất cung cấp cho bạn chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cho các ngành quản trị du lịch, quản trị kinh doanh và quản trị marketing và được đào tạo song ngữ (tiếng Anh 80%, tiếng TBN 20%) với giảng viên đến từ đại học Staffordshire – Anh Quốc. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của  ESEPR là tất cả các bạn học sinh hoàn thành chương trình trung cấp, cao đẳng, sinh viên đang học đại học năm 2,3 đều có cơ hội chuyển tiếp sang Tây Ban Nha học 1 năm lấy bằng Đại học.


V. Chương trình thạc sỹ vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương
Thời gian học: 1 năm
Học phí 3900e
Để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội vừa học tập vừa tích luỹ kinh nghiệm trường đại học Almeria (Tây Ban Nha) chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên học 4 tháng thực tập 6 tháng với mức lương 400 – 800e. Chương trình thực tập là chương trình bắt buộc trong chương trình học và do nhà trường sắp xếp. 


Không chỉ học kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ được học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức trong 20% của chương trình học. Việc học ngôn ngữ này là bước chuẩn bị tiên phong và là cơ hội rất tốt cho các bạn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường kinh doanh đa văn hoá đa sắc tộc – điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong thế giới phẳng như hiện nay.


Cơ hội định cư, đươc nhận lại làm tại các công ty tổ chức sẽ đến với các bạn nếu các bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân mình trong quá trình thực tập.


VI. Chi phí học tập tại Tây Ban Nha
Tây Ban Nha là một trong những nước Châu Âu có mức sinh hoạt phí thấp nhất hiện nay.
Học phí đại học: từ  700e – 2000e/ năm
Học phí thạc sỹ từ: 1500 – 3900e/ năm
Học phí cao đẳng: 350e/ 2 năm
Nhà ở:  150e – 300e/ năm
Ăn uống: 60e/ 120e/ tháng
Đi lại 30e/ tháng
Tổng chi phí 1 tháng tiền sinh hoạt phí từ: 300e – 500e


VII. Hỗ trợ của VNPC
- Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp
- Cung cấp các thông tin cho học sinh
- Xin thư mời nhập học, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học, Du lịch, Thăm thân, Công tác
- Tư vấn về tín dụng du học
- Chuyển tiền sinh hoạt phí và học phí miễn phí
- Luyện thi ngoại ngữ IETLS/TOEFL, GRE, GMAT, SAT.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan