Du học Tây Ban Nha trường EAE

Tây Ban Nha điểm đến lý tướng năm 2015 của các bạn du học sinh. Đến với đất nước Tây Ban Nha các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường sống văn hoá và có cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng thế giới. Với ưu thế là đơn vị đầu tiên làm hồ sơ du học Tây Ban Nha. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ đưa ra các chương trình học hợp lý nhất cho các bạn.

 

Du học Tây Ban Nha trường EAE


I. Đôi nét về trường kinh doanh EAE
Trường kinh doanh EAE được thành lập từ năm 1958 có tên tiếng Anh là EAE Business School, trong đó EAE là viết tắt của tiếng Tây Ban Nha cụm từ Escuela de Administración de Empresas (Trường Quản trị kinh doanh). Với 58 năm lịch sử trong việc giảng dạy các chuyên ngành quản trị, đào tạo ra hơn 65 nghìn chuyên viên và chuyên gia tới từ 72 quốc gia trên toàn thế giới, EAE là trường hàng đầu tại Tây Ban Nha trong đào tạo kinh doanh và quản trị. Đặc biệt, trường được xếp thứ 67 toàn cầu trong top 200 trường kinh doanh (theo QS World University Rankings – the QS Global 200 Business Schools Report 2012). EAE có 3 cơ sở, 1 nằm tại thủ đô Madrid và 2 cơ sở tại thành phố Barcelona, cả 2 nơi đều là điểm đến quá hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế.


EAE luôn đặt nhiệm vụ là đào tạo các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, trang bị cho họ tố chất cần thiết cho sự lãnh đạo bền vững các tổ chức, thông qua chương trình kết hợp thực tế và ứng dụng. EAE là một trường kinh doanh mà ở đó những người tham gia học tập được quan tâm để chia sẻ kiến thức như là một tính năng thiết yếu của xã hội dựa trên tri thức hiện đại. Trường có những thỏa thuận hợp tác về học tập với hơn 80 trường đại học và các trường kinh doanh tại 27 quốc gia khác nhau với hơn 2.000 thỏa thuận hợp tác đã ký kết với các công ty trong nước và quốc tế.


II.   5 chương trình thạc sỹ EAE Business School và những cái “nhất”


- Master in Coporate Communication Management: Chứng chỉ thạc sỹ tốt nhất tại Tây Ban Nha trong lĩnh vực truyền thông.


- Master in Marketing and Commercial Management: Chứng chỉ thạc sỹ tốt nhất về Marketing tại thành phố Barcelona và thứ hai toàn Tây Ban Nha.


- Master in Human Resources Management: Chứng chỉ thạc sỹ tốt nhất về quản trị nhân lực ở thành phố Barcelona và thứ ba toàn Tây Ban Nha.


- Master in Commercial & Sales Management: Chứng chỉ thạc sỹ tốt nhất về lĩnh vực thương mại tại thành phố Barcelona và thứ hai toàn Tây Ban Nha.


- Master in Operations and Logistics Management: Chứng chỉ thạc sỹ tốt nhất về Logistics tại thành phố Barcelona và thủ đô Madrid.


III.   Chương trình thạc sỹ toàn thời gian tại EAE bằng tiếng Anh


EAE Business School cung cấp cho bạn một chương trình mở rộng sẽ giúp bạn kết hợp kiến thức chuyên môn và môi trường làm việc thực tế, tích lũy những “công thức quản lý” cần thiết cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

 

Du học Tây Ban Nha trường EAE


1.   International MBA
Nhập học: tháng 4, tháng 10 hàng năm
Địa điểm: Barcelona và Madrid
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm kinh nghiệm
Các môn học được chia thành 4 cấp độ, mỗi cấp độ gồm nhiều môn học


- International MBA Basics
- International MBA Fundamentals
- International MBA Integration
- International MBA Specialization


2.   Master of Internationl Business
Nhập học: tháng 4, tháng 10 hàng năm
Địa điểm: Barcelona và Madrid
Yêu cầu kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Các môn học:


- Business Communication,
- E-Business,
- Financial Management,
- Global Economics,
- Leadership & Management Skills,
- Corporate Internationalization,
- Cross Cultural Management,
- International Business Law,
- International Human Resources Management,
- International Marketing,
- International Project Management,
- International Taxation,
- Managing Risks in International Finance,
- Strategic Management (I),
- Strategic Management (II).


3.   Master in Marketing and Sales
Nhập học: tháng 4, tháng 10 hàng năm
Địa điểm: Barcelona và Madrid
Yêu cầu kinh nghiệm: không yêu cầu
Các môn học:


- The company and its environment
- Organizational behaviour
- Marketing factors
- Market research and sales forecast
- Marketing strategies
- Operational marketing
- Global marketing
- Digital marketing
- Personal and management skills
- Sales network management
- Business game
- Marketing & sales plan


Ngoài ra, các chương trình thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha gồm có các chuyên ngành: Master in Corporate Communication; Master in Human Resources Management; Master in Operations Management and Logistics; MBA; Master in Marketing and Sales Management; Master in Business Management and Financial Management; and Masters in Project Management.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan