Học du lịch khách sạn tại Tây Ban Nha tại sao không?

Ngày đăng : Tuesday 17-01-2017

Bạn có biết Ngành học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất tại Tây Ban Nha chính là Ngành quản lý khách sạn. Du lịch khách sạn chính là top 5 ngành được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất tại Tây Ban Nha. Với khung cảnh thiên nhiên trù phú, những công trình kiến trúc ấn tượng, con người thân thiện nên lượng khách du lịch tại Tây Ban Nha tăng nhanh mỗi năm. Đây chính là cơ hội thực tiến, giúp sinh viên tiếp cận một cách chủ động với “ngành công nghiệp không khói” này. 

Học du lịch khách sạn tại Tây Ban Nha tại sao không?

1, Bạn sẽ học gì khi theo học Du lịch khách sạn?
Quản trị du lịch – khách sạn là ngành nghề đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch; chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch; Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý: lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

Quản trị khách sạn có thể bao gồm các khách sạn và nhà nghỉ, nhà hàng và các cơ sở tương tự. Với mức độ này, bạn có thể tham đảm bảo trong khi biết rằng bạn sẽ luôn luôn có một công việc với rất nhiều tiềm năng để phát triển. Bạn có thể có được một tấm bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ Quản lý khách sạn, với số lượng môn học và thời gian học tùy thuộc vào trường mà bạn dự định theo học.

Các trường đào tạo Du lịch khách sạn ở Tây Ban Nha cũng rất chất lượng và có chi phí phù hợp như Đại học UCAM, Đại học Barcelona, Đại học Almeria, Đại học BEBS, Học viện ESERP,…

2, Định hướng nghề nghiệp của bạn ra sao sau khi tốt nghiệp?
Sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã trau dồi, bạn có thể thành công ở các vị trí:

- Hướng dẫn viên du lịch
- Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.
- Quản lí doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh  du lịch.
- Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn.
- Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng.
- Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

3, Điểm thu hút của chương trình đào tạo Du lịch khách sạn tại Tây Ban Nha
Cũng giống như các quốc gia đào tạo về Quản trị Du lịch & Khách sạn nổi tiếng khác, ở Tây Ban Nha bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, môi trường đào tạo thế mạnh về du lịch, tương đương các chương trình hiện có tại Thụy Sĩ, Đức, Anh, Pháp,…

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha ở mức thấp nhất Tây Âu, chỉ khoảng 250 – 300 Euro/ tháng.

Đặc biệt, du học sinh tại Tây Ban Nha có cơ hội được trau dồi cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha (hiện là ngôn ngữ chính thức tại 23 quốc gia).

Theo báo cáo mới nhất về khả năng cạnh tranh trong ngành du lịch từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), năm 2015 lần đầu tiên Tây Ban Nha đã vượt qua Pháp, Đức và Mỹ để vươn lên vị trí dẫn đầu với kết quả kinh doanh từ ngành du lịch – khách sạn. Còn theo Tổ chức Du lịch thế giới (WTO), Tây Ban Nha là điểm đến du lịch có số lượng lượt khách lớn thứ 3 thế giới, và lợi nhuận từ du lịch xếp thứ 2 thế giới. Ngành Du lịch & Khách sạn ở xứ sở bò tót được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng và góp phần thúc đẩy kinh tế Tây Ban Nha tăng trưởng - trở thành quốc gia đứng thứ hai về lĩnh vực du lịch. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng cải tiến, và chính sách đầu tư đúng đắn cho giáo dục, Tây Ban Nha đang có những bước đi và kế hoạch đầy triển vọng cho ngành này. Du học sinh tới đây, không chỉ được học về ngành công nghiệ du lịch ở Tây Ban Nha trên sách vở, mà sẽ được trực tiếp khám phá, học hỏi tất cả các giá trị văn hóa, lịch sử, ẩm thực của quốc gia này.

Bản thân du học sinh cũng có rất nhiều cơ hội làm thêm các công việc như lễ tân, bell, phục vụ tại các nhà hàng,khách sạn cao cấp, thực tập sinh trong thời gian học chính khóa. Sinh viên được thực tập và trả lương. Lương tối thiểu từ 360Euros đến 800Euros/tháng. Ngoài ra, sinh viên có quyền đi làm thêm 80h một tháng.

Du học Tây Ban Nha ngành du lịch khách sạn hiện đang là xu hướng mới của năm 2017 bởi chi phí phù hợp, chất lượng đào tạo tốt cùng với cơ hội nghê nghiệp ở châu Âu vô cùng rộng mở. Nếu bạn yêu thích ngành học này và đất nước Tây Ban Nha, ghé VNPC để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018