Học gì tại Tây Ban Nha tiết kiệm kinh phí nhất

Nói đến Tây Ban Nha các bạn sẽ nghĩ tới ngay nền giáo dục Châu Âu nhưng chi phí thì chỉ bằng Châu Á. Với kinh phí chỉ 50 triệu – 100 triệu bạn hoàn toàn có thể đặt chân tới đất nước Châu Âu xinh đẹp này.

VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của Tây Ban Nha sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm tiết kiệm chi phí nhất khi du học Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha 2016 - Học gì tại Tây Ban Nha tiết kiệm kinh phí nhất

Một trong những chính sách ưu tiên của chính phủ Tây Ban Nha là dành cho hệ thống học nghề. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể tham gia học nghề trong hầu hết mọi lĩnh vực mà các trường ĐH có đào tạo vì sau khi học nghề, sinh viên có 2 sựa lựa chọn: sinh viên học tiếp lên Đại học hoặc đi làm luôn tại các công ty. Sinh hoạt phí 1 năm tại Tây Ban Nha trung bình tại các thành phố lớn như Madrid hoặc Barcelona thường dao động từ 350 đến 400 EUR/tháng, các thành phố phía nam là 250 EUR/tháng. Bên cạnh đó, theo luật của chính phủ Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế có thể làm thêm 80 giờ/tháng. Ngành du lịch là lựa chọn của rất nhiều sinh viên vì cơ hội làm thêm cũng như việc làm sau khi ra trường ở mức cao bạn có thể chọn  học cao đẳng nghề 2 năm- chi phí chỉ 20 triệu.

Nếu như bạn muốn đi theo nghiệp nghiên cứu, giảng dạy hoặc tham vọng làm tại các vụ viện của nhà nước, bạn có sự lựa chọn ghi danh của mình vào các Đại học công lập hàng đầu Châu Âu như UAB, UCM, UB, … Tuy nhiên bạn sẽ phải vượt qua một kì thi nhỏ đầu vào tại các trường Đại học công lập, mức học phí hệ Đại học trung bình 1.000 EUR/năm tùy theo ngành. Tin vui cho các bạn sinh viên đang học cấp 3 tại Việt Nam là sau năm 2017, kì thi này chính thức sẽ được xóa bỏ và sinh viên có thêm sự lựa chọn cho việc học giáo dục bậc cao của mình. Các yêu cầu cụ thể của từng trường sẽ được yêu cầu trên website của trường và sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu của từng trường.

Ngoài ra, nếu như bạn có ý định đi du học Tây Ban Nha trong năm 2016 và muốn ghi danh trong một môi trường học và thực tế gắn liền với nhau bạn nên chọn chương trình của các trường đại học công lập và học bổng từ các trường tư thục.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những chương trình chi phí tiết kiệm của các trường đại học sau:

Đại học UCAM
UCAM là một trong ĐH tư thục lớn nhất tại Tây Ban Nha với truyền thống đào tạo đa ngành giới thiệu với sinh viên và học viên cơ hội học bổng lên tới 50% cho tất cả các khối ngành du lịch, kiến trúc, quản trị kinh doanh, y, dược, điều dưỡng v.v… tại tất cả các hệ từ CĐ, Đại học, Thạc sỹ với các chương trình đào tạo song ngữ; 100% bằng tiếng Anh hoặc 100% bằng tiếng Tây Ban Nha.

Đại học Almeria:
Chương trình hỗ trợ việc làm hưởng lương cho sinh viên thạc sỹ. Học phí ĐH Almeria là 4.750 EUR cho ngành Thạc sỹ quản trị Kinh doang quốc tế (Master international business management). Tuy nhiên, sinh viên có cơ hội đi làm từ 3-6 tháng trong quá trình học thạc sỹ và được trả lương tại các công ty của Tây Ban Nha. Việc được đi làm trong quá trình học giúp sinh viên hiểu rõ về văn hóa làm việc các công ty Tây Ban Nha; cơ hội xin việc làm sau khi học xong cao hơn và lý thuyết học trong chương trình đào tạo.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan