Khám phá 5 lý do sinh viên quốc tế chọn đại học Ucam

Ngày đăng : Saturday 26-03-2016

Cho đến thời điểm hiện tại, du học Tây Ban Nha được đánh giá là điểm đến thú vị và đáng giá cần phải trải nghiệm của giới du học sinh bởi: chương trình đào tạo chất lượng, chi phí rẻ, sinh sống và học tập tại Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn châu Âu.

Vậy du học Tây Ban Nha, nên học tại đâu và hoc chương trình gì? Cùng VNPC tìm hiểu 5 lý do sinh viên quốc tế chọn Đại học Ucam – một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha 2016: Khám phá 5 lý do sinh viên quốc tế chọn đại học Ucam

Được thành lập từ năm 1966, dưới quỹ từ thiện San Antonio, UCAM là một trong những ngôi trường tư thục lớn và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với hơn 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Năm 2013, trường được xếp hạng 72/100 trường tốt nhất Châu Âu, theo tạp chí Times Higher Education bình chọn,  top 164/200 trường Đại học trên thế giới và top 13 các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập. UCAM nổi tiếng với các chương trình đào tạo về Kinh doanh, du lịch khách sạn, marketing, chương trình tiếng Tây Ban Nha,…

- Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, bằng cấp được công nhận toàn châu Âu
- Sinh viên có cơ hội trao đổi học tập tại 1 trong 200 trường đại học đối tác ở các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, …
- Ngoài ra sinh viên còn có cơ họi nhận bằng kép của UCAM và trường Stanffordshire, Leeds Trinity All Saints của Anh, hoặc trường Ecole

Suprerieure de Commerce Troyers (Pháp)

- Sinh viên theo học thạc sỹ còn có cơ hội thực tập từ 3 - 6 tháng, miễn phí ăn ở và được lương 300Euro/ tháng
- Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học, thời gian làm thêm tối đa 20h/ tuần. Công việc phổ biến là Aupair – trong và dạy trẻ con (miễn phí ăn ở và hỗ trợ 60 – 70 Euro/ tuần)

Bạn có muốn tìm hiểu các chương trình học bổng tuyệt vời từ UCAM ghé VNPC nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018