Tại sao du học Tây Ban Nha lại hot như vậy?

Ngày đăng : Wednesday 13-07-2016

Du học Tây Ban Nha không quá hào nhoáng phô trương như du học Anh, Mỹ…nhưng cũng không quá khó xin visa như du học Singapore, Hàn Quốc…cũng không quá hẻo lánh, buồn tẻ như du học Lào, Cu Ba…Ngược lại, Tây Ban Nha đang là điểm đến lý tưởng của du học sinh khắp thế giới, bởi chính phủ Tây Ban Nha luôn có những chính sách như bảo trợ học phí, ưu tiên làm thủ tục visa nhanh gọn và dành nhiều suất học bổng giá trị cho tất cả sinh viên, thạc sỹ, tiến sỹ, thực tập sinh. Nếu bạn tới Tây Ban Nha du học hãy tham khảo bài viết sau từ VNPC.

Tại sao du học Tây Ban Nha 2017 lại hot như vậy?

Lý do lựa chọn du học Tây Ban Nha

- Học phí tiết kiệm chỉ khoảng 25 triệu VNĐ/năm
- Chi phí sinh hoạt thấp nhất Châu Âu
- Cơ hội làm thêm trong quá trình học cho sinh viên có mức lương cao
- Thủ tục Visa dễ dàng, tỷ lệ đạt visa lên tới 99%
- Ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha phổ biến thứ hai Thế Giới
- Các trường đại học và bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được công nhận toàn Thế Giới, đặc biệt được đánh giá cao trong những lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,…
- Tây Ban Nha có các trường Đại học Tổng hợp nằm trong top 25 trường Đại học tốt nhất tại Châu Âu
- Cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời.
- Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn toàn cầu sau khi tốt nghiệp
- VISA sang Tây Ban Nha là VISA Schengen, bạn có thể rong ruổi du lịch khám phá khắp châu Âu 

Các trường nổi bật khi tới du học Tây Ban Nha
Complutense University of Madrid (UCM) là Trường Đại học lớn nhất Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc Top 25 Trường Đại học tốt nhất Châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội, Y Khoa, Nhân văn và ngôn ngữ… Học phí cho chương trình Đại học chỉ nằm trong khoảng: 40-50 triệu VNĐ/năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (AUB), nằm trong Top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở Châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015/2016. Trường có hơn 43,000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu VNĐ/năm.

Đại học A Coruna, Trường Đại học công lập duy nhất ở Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào học đại học (sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường) mà không cần tham dự kì thi quốc gia như các trường công lập khác. Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp.

Trường có hai khu học xá: A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Đào tạo các chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Luật, Truyền thông, Kinh tế, Du lịch, xã hội, Kiến trúc, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Hàng Hải, Công nghệ sinh học, hóa học, Y tá, Phẫu thuật thẩm mỹ,… Chương trình cử nhân với học phí chỉ 20 – 25 triệu VNĐ/năm. Các chương trình thạc sĩ mức học phí cũng chỉ từ 30 – 60 triệu VNĐ/năm.

Trường cũng có các khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh như Cử nhân Quản trị kinh doanh và Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Luật và Tiến sỹ về Luật, Thạc sĩ khoa học, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư kiến trúc….

Ngoài ra, còn nhiều trường Đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như, Đại học Zaragoza, Đại học Valladollid, Đại Học Malaga, Đại học  Alcala…

Tây Ban Nha là điểm đến yêu thích của nhiều người vì sự giao thoa đa dạng giữa lịch sử và hiện đại, giữa nét đẹp thiên nhiên và các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo. Có thể trở thành bạn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trên con đường du học Tây Ban Nha 2017, VNPC vô cùng vinh hạnh và sẽ nỗ lực hết mình để bạn có thể khám phá, trải nghiệm và học tập trong môi trường giáo dục chất lượng nhất châu Âu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018