Trường đại học Católica San Antonio de Murcia (UCAM)

1. Giới thiệu về trường
Đại học UCAM là một trong những trường Đại học tư thục năng động nhất tại Tây Ban Nha, tọa lạc tại thành phố hiện đại Murcia, một trong 7 thành phố lớn nhất quốc gia này. Thành lập năm 1996, với chính sách mở cửa và chào đón sinh viên quốc tế, Đại học UCAM sẵn sàng tiếp đón và tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên Châu Á, trong đó có sinh viên Việt Nam đến học tập, sinh sống và nghiên cứu. Với chương trình học bổng đa dạng, chi phí học hợp lý, trường hiện đang thu hút hơn 16.000 sinh viên. Trở thành sinh viên Đại học UCAM, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất tuyệt vời, hưởng những chương trình giảng dạy đa dạng và học phí tương đối thấp. Ngoài ra, UCAM cũng là một trong số ít trường cung cấp học bổng toàn phần và bán phần 20% đến 50% cho sinh viên có thành tích và nỗ lực học tập tốt. 

Trường đại học Católica San Antonio de Murcia (UCAM)

Bên cạnh đó, trường cũng luôn quan tâm tới đời sống, học tập của sinh viên. Mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng, hỗ trợ du học sinh quốc tế cũng như cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên tại Đại học UCAM có cơ hội thực tập tại hơn 165 trường đại học đối tác trên toàn thế giới cũng như các tập đoan đối tác của trường như: Siemens, Santander Bank, Vodafone, Coca Cola,… Theo thống kê của nhà trường, có tới hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. 

2. Thành tựu của trường

- Top 20 Đại học trên thế giới về quản lý thể thao
- Top 1 các trường Tây Ban Nha, theo Times Higher Education
- Top 72 trường Đại học tốt nhất Châu Âu
- Top 164 trường Đại học hàng đầu thế giới
- Top 13 trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị kinh doanh
- Marketing phát triển và du lịch
- Khoa học sức khỏe
- Du lịch
- Kiến trúc
- Xây dựng
- Báo chí    
- Sức khỏe
- Luật

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 9 & tháng 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan