Trường đại học University of Almeria (UAL)

Ngày đăng : Monday 16-11-2015

1.Giới thiệu về trường
Là một trường đại học trẻ, được thành lập từ năm 1993, Đại học Almeria được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tọa lạc tại trung tâm kinh tế của Tây Ban Nha. Đến với Almeria, sinh viên chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên về môi trường học nơi đây: từ bãi biển, sân thể thao, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là nền giáo dục hoàn hảo với chương trình học đa dạng. Nằm ở vị trí có nhiều nắng ấm nhất Châu Âu, Almeria còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển tấp nập, vào ngày nghỉ còn có thể tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên.

Trường đại học University of Almeria (UAL)

Không chỉ vậy, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ chỗ ở, thư viện, các hoạt động sinh hoạt văn hóa, thể thao, tư vấn học thuật đến văn phòng tư vấn cho sinh viên ở nước ngoài cũng đều được trường chú trọng đầu tư. Chính vì những lý do trên nên cũng không có gì thắc mắc khi trường hiện đang thu hút hơn 13.000 sinh viên trong đó, mỗi năm có tới 650 sinh viên quốc tế nhập học tại 9 trung tâm đại học của trường để theo học 26 chương trình Cử nhân và 51 chương trình Thạc sĩ chính thức.

2.Thành tựu của trường
Top 1 những trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất Tây Ban Nha

3.Chuyên ngành đào tạo

Trường đại học University of Almeria (UAL)

4.Các kỳ nhập học: Tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018