3 lí do hút học sinh của học viện HTMI Thụy Sỹ

Bạn có biết HTMi là học viện chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khác sạn? HTMi cách thủ đô Bern và thành phố Luzern Thụy Sỹ chỉ 1h đồng hồ đi xe buýt hoặc tau hỏa. HTMi là học viện hàng đầu khiến cho tất cả du học sinh phải choáng ngợp khi được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất thế giới với câu khẩu hiệu nổi tiếng “ Come as a student, become as a manager”. Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu 3 lí do hút du học sinh của HTMi nhé!

3 lí do hút học sinh của học viện HTMI Thụy Sỹ

1, Học viện số 1 Thụy Sỹ về chất lượng giảng dạy ngành du lịch khách sạn
Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 - 3,5 năm), dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm).

Tất cả các khóa học đều được giảng dày bằng tiếng Anh. Thành thạo tiếng Anh là một điều cần thiết cho một sự nghiệp thành công của học sinh trong ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với các chứng nhận uy tín: chứng chỉ, văn bằng đại học, chứng chỉ sau đại học, cùng với chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sỹ công nhận. 

2, Học viện hàng đầu về đào tạo nghiệp vụ du lịch khách sạn
HTMi có mạng lưới hơn 200 khách sạn,nhà hàng và quán bar cho học sinh lựa chọn thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm hàng năm. Thụy Sỹ là quốc gia duy nhất cung cấp chính sách thực tập trả lương cho học sinh với tiền lương tối thiểu là 2.180 franc Thụy Sỹ (50 triệu VND). HTMi còn là môi trường tốt để sinh viên phát hiện, rèn luyện và phát huy những tố chất của riêng mình. 

HTMi thường xuyên tổ chức những cuộc thi đề học sinh phát huy tài năng và chứng tỏ giá trị của mình như cuộc thi năng khiếu (talent show), những cuộc thi về nhân cách và vẻ đẹp ngoại hình (Mr. & Miss HTMi), cuộc thi về nghệ thuật phục vụ (Service competition), về thiết kế(Soerenberg concept, Soerenberg enterprise) và những đêm văn hóa mà trong đó học sinh của từng quốc gia được tạo điều kiện để tuyên truyền văn hóa của mình và còn nhiều cuộc thi khác.... 

3, Học viện hàng đầu về tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
Theo đúng phương châm của mình, trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập và tạo tiền đề cho việc tìm việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Trường có quan hệ tốt và được công nhận bởi những tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi hoặc Shangri-la.... Một năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại diện của các khách sạn trên toàn thế giới danh tiếng trên thế giới : Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel,… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi.

Theo đúng như chương trình học tại trường, sinh  viên sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sỹ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lí khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sỹ. Với mức lương dành cho thực tập, sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 1000 – 1200. Tuy nhiên, sinh viên không nên quá coi trọng về vấn đề tiền lương, mà tập trung vào học hỏi và lĩnh thụ những kinh nghiệm trong quá trình thực tập.

Với chương trình đào tạo đẳng cấp và có tính ứng dụng cao, hàng năm HTMi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến và theo học. Nếu bạn còn đang băn khoăn về những chương trình học và chất lượng dịch vụ tại đây, ghé VNPC để được tư vấn chi tiết mọi thông tin.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan