Điều gì đã tạo nên thương hiệu quốc gia số 1 về đào tạo du lịch khách sạn

Ngày đăng : Thursday 15-09-2016

Nhắc đến Thụy Sỹ ngoài đồng hồ và tài chính ngân hàng, cả thế giới phải ngưỡng mộ về cung cách đào tạo và quản lý về ngành Du lịch khách sạn. Có tới 70% lãnh đạo cấp cao các tập đoàn nhà hàng khách sạn nổi tiếng thế giới đã từng học tại Thụy Sỹ. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu quốc gia số 1 về đào tạo ngành du lịch khách sạn?

Du học Thụy Sỹ 2017: Điều gì đã tạo nên thương hiệu quốc gia số 1 về đào tạo du lịch khách sạn

1, Sự chuyên nghiệp trong đào tạo và phục vụ
Ngay từ khâu đào tạo, các sinh viên theo học ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đã phải rèn luyện từ cách đi dứng, nói năng, trang phục nghiêm chỉnh gọn gang toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Sinh viên còn được học những kỹ năng của nhà quản lý trong lĩnh vực Du lịch, ẩm thực, Nhà hàng khách sạn. 

Ngoài những gì trong sách vở, sinh viên sẽ được thực tập và trải nghiệm môi trường đẳng cấp trong các kỳ thực tập. Việc sinh viên Ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ phải học tập từ cách gấp khăn đặt bàn, cắm hoa, phụ bếp đã trở nên vô cùng phổ biến tại quốc gia này.

2, Kỳ thực tập kéo dài với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn
Sẽ chẳng có quốc gia nào sánh được với Thụy Sỹ khi sinh viên được tham gia các kỳ thực tập dài (có thể lên đến 1.5 năm) để có cơ hội tích lũy kinh nghiệm hơn cho bản thân. Các kỳ thực tập này không phải là làm việc không công, các sinh viên đều có cơ hội kiếm thu nhập lên đến 50 triệu đồng/ tháng. Thêm vào đó khi du học tại Thụy Sỹ bạn hoàn toàn có cơ hội thực tập tại các nước châu Âu và châu Mỹ bởi các trường có mối quan hệ đối tác với hàng trăm tập đoàn, nhà hàng khách sạn lớn như: Shangri-La, Intercontiental, Hilton, Armani, IHG,… Dĩ nhiên thực tập tại các tập đoàn lớn luôn mang lại một mức thu nhập và kinh nghiệm hàng đầu cho sinh viên

Nhà trường còn khuyến khích sinh viên tham gia các kỳ thực tập này bằng các chương trình triển lãm việc làm hàng năm với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn khách sạn lớn, tại đây sinh viên sẽ được tham gia các buổi phỏng vấn với các nhà tuyển dụng. 

3, Cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở
Có thể bạn nghĩ rằng Du lịch khách sạn ở đâu cũng như nhau, tại sao phải chọn Thụy Sỹ? Thực tế khi học tại Thụy Sỹ, bằng cấp của bạn vô cùng giá trị, bạn có thể thực tập tại khắp các nước châu Âu nếu bạn có đủ khả năng. Với chương trình đào tạo  đẳng cấp cùng tấm bằng danh giá, bạn được coi trọng trên toàn thế giới, bạn có thể làm việc tại Thụy Sỹ hoặc các quốc gia khác với vị trí quản lý của những khách sạn và nhà hàng cao cấp. 

Du lịch là ngành công nghiệp xuất khẩu đứng thứ 6 trong nền kinh tế Thụy Sỹ, đóng góp 10 tỉ CHF và tạo ra 63,000 việc làm toàn thời gian. Với danh tiếng hơn 100 năm về đào tạo Du lịch, nhà hàng, khách sạn, Thụy Sỹ có đủ kinh nghiệm để tạo nên đội ngũ những chuyên gia, đầu bếp, những nhà quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất thế giới. Theo xu hướng ưa dịch chuyển của giới trẻ, lựa chọn học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968