Du học Thụy Sỹ 2017: Bạn có thể thực tập ở đâu?

Ngày đăng : Friday 06-01-2017

Nói đến Thụy Sỹ là nói đến nền Công nghiệp không khói và ngành dịch vụ Du lịch và Khách sạn dẫn đầu thế giới. Dù ngành học trước đây của bạn là gì, bạn đều có thể apply hồ sơ học tập ngành quản trị Du lịch và Khách sạn. Du học Thụy Sỹ 2017 lợi thế lớn nhất mà bạn được hưởng chính là quá trình học tập 2 kì, một kì lý thuyết và một kỳ hưởng lương với thời gian ngang nhau. Nếu bạn còn băn khoăn về việc học gì, thực tập ở đâu khi du học Thụy Sỹ 2017 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của VNPC bạn nhé.

Du học Thụy Sỹ 2017: Bạn có thể thực tập ở đâu?

1. Lựa chọn chương trình học tốt nhất tại Tập đoàn SEG khi du học Thụy Sỹ 2017
Tập đoàn giáo dục SEG (tên đầy đủ là Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sỹ trong đào tạo ngành du lịch khách sạn với 5 trường đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, Học viện ẩm thực CAA. SEG còn sở hữu 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ. Cùng điểm danh những chương trình học tốt nhất tại đây bạn nhé.

Chương trình đào tạo tại đại học SHMS: SHMS là trường Đại học về quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn nhất Thụy Sỹ với du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới. sinh viên tốt nghiệp SHMS có cơ hội nhận 3 bằng quốc tế tại Thụy Sỹ, Mỹ và Anh. 

Chương trình đào tạo tại đại học HIM: HIM là trường đào tạo nổi tiếng tai thành phố Montreux với 2 khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao tại Thụy Sỹ. HIM cũng liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Trường đại học César Ritz: César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sỹ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Tại ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sỹ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng - Culinary Arts Academy (CAA).

Học viện ẩm thực CAA: Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Trường Quản trị Khách sạn IHTTI: IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, làm việc trong ngành khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. 

2. Thực tập được hưởng lương là lợi thế khi đi du học Thụy Sỹ 2017
Giáo dục tại Thụy Sỹ rất linh hoạt và giúp cho sinh viên du học có nhiều kinh nghiệm thực tế, vì vậy bằng cấp sau khi tốt nghiệp được tín nhiệm tại nhiều nơi trên thế giới. Sau khi trải qua kì lí thuyết tại trường sinh viên sẽ đi thực tập hưởng lương, kì thực tập là bắt buộc và rất quan trọng, các sinh viên có từ 4 đến 6 tháng trải qua các kinh nghiệm thực tế tại khách sạn, nhà hàng, khu du lịch… Một số địa chỉ các bạn có thể tham khảo như:

- Nhà hàng Chocolate Martel nằm trên đường Rue de la Croix d’Or – Geneva, môi trường làm việc tốt, khuyến khích sinh viên thực tập và đãi ngộ tốt.

- Le Carrousel de Vidy nằm ở Allée du Bornan – Lausanne, nổi tiếng là nhà hàng Italia, quản lý ở nhà hàng thân thiện tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia thực tập với tiền lương cao.

- Hotel Savoy Baur en Ville, tọa lạc tại trung tâm Zürich, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, tiền tip cao.

- Nhà hàng Schwanen Restaurant ở Lyss.

- Khách sạn Hotel Toscana ở đô thị Interlaken, khách sạn với tiêu chuẩn 3, yêu cầu phải biết tiếng Đức.

- Nhà hàng Bebbis Restaurant ở đô thị Interlaken, đồng thời là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách toàn cầu, trình độ giao tiếp tiếng Anh là chủ yếu.

Các kinh nghiệm sau khi thực tập tại nhà hàng, khách sạn rất quan trọng với sinh viên, các bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng… Đó chính là tiền đề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất kì đâu trên thế giới. Về cơ hội làm việc các bạn hoàn thành khóa học tại các trường Thụy Sỹ có thể làm dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, sự kiện thể thao, quản lý hàng không, các hãng vận tải… Ngoài ra còn có việc làm liên quan như quản trị kinh doanh, tài chính, quản trị nhân sự, truyền thông, dịch vụ khách hàng…n hững ngành nghề rất “hot” trong tuyển dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học, chương trình thực tập hưởng lương khi du học Thụy Sỹ 2017, bạn hãy liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích