Du học Thụy Sỹ 2017: Các chương trình Quản trị khách sạn tại César Ritz Colleges

Ngày đăng : Wednesday 12-04-2017

Bạn có biết: “The customer is never wrong”, tạm dịch: Khách hàng không bao giờ sai, là triết lý nổi tiếng của César Ritz nhà sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz lừng danh thế giới. Tư tưởng này không chỉ đúng trong ngành Du lịch khách sạn mà còn trở thành kim chỉ nam cho tất cả các ngành dịch vụ và thương mại hiện đại. Các khóa học tại César Ritz Colleges khi du học Thụy Sỹ 2017 sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng kinh doanh này.

1. César Ritz là ai?
César Ritz (1850-1918) là một chuyên gia về khách sạn tại Thụy Sỹ - người sáng lập ra chuỗi khách sạn Ritz lừng danh thế giới. Ông được mệnh danh là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà Vua” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings). 

Du học Thụy Sỹ 2017: Các chương trình Quản trị khách sạn tại César Ritz Colleges

César Ritz sinh ra tại một ngôi làng nhỏ tại Niederwald và là thành viên nhỏ nhất trong gia đình nông dân nghèo có 13 người con. Trước khi nổi tiếng và được công nhận, Ritz đã rời nơi mình đang sinh sống và du lịch qua rất nhiều nước để học hỏi kinh nghiệm quốc tế. Sau đó, ông trở về và quản lý khách sạn, mà sau này là Hotel National nổi tiếng ở thành phố Lucerne. Cũng giống như Ritz, sinh viên của trường là những người đến từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm quản lý quốc tế tại trường. 

Với sức làm việc không biết mệt mỏi, khả năng sáng tạo, và sự nhạy bén về đẳng cấp, César Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn hạng sang chưa từng có tiền lệ trong ngành Quản trị khách sạn. “Khách hàng không bao giờ sai” – “The customer is never wrong” Tư tưởng marketing nổi tiếng này chính là của César Ritz, mà ngày nay đã trở thành kim chỉ nam cho bất kỳ ngành dịch vụ khách hàng và marketing nào, không chỉ là quản trị du lịch và khách sạn. Chính lòng khát khao hướng tới đẳng cấp sang trọng và dịch vụ hoàn hảo của Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn Vàng cho các nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới.

2. Trường César Ritz Colleges 
Trường Quản trị Khách sạn Du lịch César Ritz Colleges mang tên César Ritz được thành lập năm 1982 trực thuộc tập đoàn giáo dục SEG. César Ritz College đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn với các chương trình đào tạo từ dự bị đến cử nhân và cao học, được công nhận toàn cầu. Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

3. Các chương trình Quản trị khách sạn tại César Ritz Colleges

Chương trình cử nhân 3 năm
César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

Yêu cầu nhập học chương trình Cử nhân:

- Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
- Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương
- Tối thiểu 18 tuổi

Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch 
Chương trình Thạc sỹ đầy thử thách này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sỹ nhằm hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo, thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân.

Yêu cầu Tuyển sinh 

- Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn
- Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương
- Tối thiểu 21 tuổi

Thạc sỹ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế
Bằng Thạc sỹ Khoa học này là một chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý, tư vấn, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sỹ.

Yêu cầu Tuyển sinh 

- Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn
- Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc OOPT 70+ hoặc tương đương
- Tối thiểu 21 tuổi

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ trong ngành, đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng quy định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sỹ là 2.172CHF.- 2.450CHF. Bạn còn băn khoăn về chương trình học tập tại César Ritz Colleges, hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968