Du học Thụy Sỹ 2017: Giá trị của tấm bằng Cử Nhân Quản trị Du lịch – Khách sạn

Ngày đăng : Tuesday 13-06-2017

Để trở thành một người quản lý, một người điều hành khách sạn thành công thì những kỹ năng về kinh doanh là chưa đủ. Với một ngành thiên về dịch vụ và hướng tới việc làm hài lòng khách hàng làm trọng tâm thì bạn cần nhiều hơn những kỹ năng thực tế khác. Và đây chính là những giá trị mà du học Thụy Sỹ 2017 ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn sẽ đem lại cho bạn.

1. Thực tập hưởng lương và có thể bắt tay vào một công việc ngay lập tức
Khi du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được tham gia các kỳ thực tập dài (có thể lên đến 1.5 năm) để tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân trước khi bắt tay vào công việc chính thức. Các trường tại Thụy Sỹ có các mối quan hệ đối tác với hàng trăm tập toàn, nhà hàng khách sạn lớn trên thế giới như: IHG, ShangriLa, Intercontinental, Hilton, Armani… điều này tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại môi trường đẳng cấp và chuyên nghiệp ngay từ sớm, từ đó học hỏi thêm được nhiều hơn những kinh nghiệm cho bản thân và nhận được mức lương thực tập cao hơn những nơi khác.

Du học Thụy Sỹ 2017: Giá trị của tấm bằng Cử Nhân Quản trị Du lịch – Khách sạn

Không những có thêm kinh nghiệm thực tập thực tế trong các khách sạn đẳng cấp cùng chuyên nghiệp, sinh viên còn được thực tập hưởng lương cao trong giai đoạn này. Mức lương thực tập của sinh viên có thể lên đến 2.172 CHF/tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc sau khi trừ đi khoản tiền sinh hoạt phí thì các bạn vẫn còn có thể trang trải được một phần nào tiền học phí cho kỳ tiếp theo.

Ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn tại Thụy Sỹ, tại Việt Nam hoặc bất kỳ đâu trên thế giới. Với nội dung giảng dạy là tiêu chuẩn của các khách sạn quốc tế, bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và nhanh chóng tiếp cận được với công việc. 

2. Các trường đào tạo về Quản trị Khách sạn – Dịch vụ khách hàng nằm ở những vùng đẹp nhất 
Một cuộc khảo sát cho thấy các Trường Đại học giảng dạy về ngành nghề này đều được đặt ở những khu vực có phong cảnh đẹp nhất.

Học viện SHMS: chuyên giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy Nhà hàng – khách sạn). Trường có hai cơ sở học xá lớn, đào tạo hàng năm 2000 sinh viên đến từ trên 60 quốc tịch khác nhau trên thế giới.  Khu học xá ở Caux – tòa lâu đài cổ đồng thời trước kia là khách sạn 5 sao. Khu học xá ở Leysin, nằm trên khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Thụy Sỹ trên đỉnh Bạch Mã, nổi tiếng với những hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, trượt băng và thám hiểm thiên nhiên…

Học viện Cesar Ritz: chuyên đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên kinh nghiệm của một chuyên gia cùng tên, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng. César Ritz có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sỹ.

- Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sỹ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng, cách Giơnevơ 1,5h và cách Zurich 3h đi tàu.

- Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne và cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi tàu.

- Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại. Brig cách Giơnevơ và Zurich 2-3h đi tàu

Học viện HIM: cung cấp những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sỹ kết hợp với trường Đại học Northwood của Mỹ. Trường tọa lạc ở ngay trung tâm của Montreux bên bờ hồ Geveva với khung cảnh tuyệt đẹp. Điểm đến xa hoa này là nơi tổ chức lễ hội nhạc Jazz Montreuz nổi tiếng.

Học viện IHTTI : Nằm tại trung tâm thành phố Neuchatel. Neuchatel trong tiếng Pháp được gọi là “lâu đài mới”, được hình thành từ năm 1011. Thành phố nổi tiếng với những vườn nho, công nghiệp sản xuất đồng hồ, dệt may và ngân hàng.

3. Bạn được tham gia trong những lớp học và được giảng dạy kỹ năng về Quản trị kinh doanh giống như những chương trình khác.
Để có thể vận hành một khách sạn đòi hỏi bạn cần có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình Quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành Du lịch Khách sạn, hãy bắt đầu con đường của bạn với du học Thụy Sỹ 2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1