Du học Thụy Sỹ 2017: Giải đáp thắc mắc từ A đến Z (Phần 1)

Ngày đăng : Monday 26-09-2016

Bạn đang chuẩn bị hành trang du học và tìm hiểu đất nước mà bạn muốn đặt chân đến? Bạn băn khoăn khi chọn trường học tốt tại Thụy Sỹ? Du học Thụy Sỹ 2017 có những thay đổi gì so với những năm trước? Cùng VNPC cập nhật thông tin chương trình bạn nhé!

1, Bạn phải có tiếng Anh bao nhiêu để đi du học Thụy Sỹ?
Thông thường các trường tại Thụy Sỹ đều có chương trình dạy tiếng Anh cho sinh viên trước khi nhập học khóa học chính, vì vậy các trường sẽ không yêu cầu bạn phải có tiếng Anh mới đi du học được. Tuy nhiên, để bạn có thể đạt Visa du học Thụy Sỹ với Đại sứ quán, bạn thường phải có IELTS tối thiểu 4.5. 

Du học Thụy Sỹ 2017: Giải đáp thắc mắc từ A đến Z (Phần 1)

2, IELTS 4.5 đã đủ để vào khóa chính tại Thụy Sỹ?
Mức IELTS 4.5 mới chỉ đủ điều kiện để bạn nộp hồ sơ xin Visa tại Đại sứ quán, thông thường các trường sẽ yêu cầu bạn có IELTS từ 6.0 – 6.5 để vào học thẳng khóa chính. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu IELTS 4.5 bạn sẽ phải học tiếp chương trình tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính bạn nhé!

3, Học phí các khóa học tiếng Anh ở Thụy Sỹ như thế nào?
Khác với các nước khác, học phí học tại Thụy Sỹ sẽ bao gồm luôn cả ăn và ở vì vậy mức học phí sẽ từ 3500 – 8000 CHF/ 1 khóa học. Nếu tính ra mức chi phí này không hề đắt như các nước khác.

4, Em có được làm thêm khi đi du học Thụy Sỹ?
Một trong những yếu tốt thu hút du học sinh của Thụy Sỹ chính là chương trình thực tập hưởng lương với mức lương khủng lên đến 50 triệu/ tháng. Hầu hết sinh viên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương lên đến 6 tháng / 1 năm học. Nếu bạn may mắn bạn còn có thể được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương tại các nước châu Mỹ hoặc châu Âu khác. Và đương nhiên, khi tham gia các chương trình này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Vậy ngoài những chương trình này bạn còn có thể làm thêm được không? Câu trả lời là hoàn toàn có, bạn có thể làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ lễ. Mức thu nhập trung bình tại Thụy Sỹ khá cao từ 20 – 25 CHF/ giờ.

Tuy nhiên, hầu hết sinh viên du học tại Thụy Sỹ chỉ cần tham gia chương trình thực tập hưởng lương của trường và tìm kiếm cơ hội làm việc tại các khách sạn lớn.

5, Các kỳ nhập học tại Thụy Sỹ như thế nào?
Thường các trường có kỳ nhập học và tháng 1, tháng 8 hàng năm, và rất nhiều trường hiên này có kỳ nhập học linh hoạt cho sinh viên lựa chọn vào các tháng 1,4,7,10.

Hiện tại, các chương trình học tại Thụy Sỹ đang trở thành lựa chọn hấp dẫn số 1 của du học sinh Việt Nam. Cùng VNPC theo dõi bài viết tiếp theo để được cập nhật các thông tin về chính sách Visa du học Thụy Sỹ và phỏng vấn Visa  du học Thụy Sỹ với Đại sứ quán nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018