Du học Thụy Sỹ 2017 tiết kiệm chi phí tại những trường đào tạo Du lịch – khách sạn tốt nhất

Ngày đăng : Wednesday 22-03-2017

Các trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sỹ luôn được biết đến với danh tiếng, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, có sự liên kết chặt chẽ với nhiều công ty tổ chức nhằm hỗ trợ thực tập và sinh viên có thể nhanh chóng tìm kiếm các công việc thích hợp sau khi tốt nghiệp. Nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng mức học phí và sinh hoạt đắt đỏ tại châu Âu có thể sẽ khiến mong muốn du học Thụy Sỹ 2017 bị giang dở. Tuy nhiên bạn nên biết rằng các trường ở Thụy Sỹ đa số đều có chính sách hỗ trợ các sinh viên khi nhập học, chi phí du học, hỗ trợ ăn ở, các chương trình học bổng giá trị cho các học viên. Và bạn cũng có thể lựa chọn những trường có mức chi phí ổn định dưới đây để lựa chọn.

Du học Thụy Sỹ 2017 tiết kiệm chi phí tại những trường đào tạo Du lịch – khách sạn tốt nhất

1. Trường IHTTI
IHTTI ngôi trường chuyên về Quản trị khách sạn lớn nhất thế giới, đây còn là 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH). Trường được cam kết tuyệt đối về chất lượng giảng dạy, đồng thời đảm bảo thực tập ổn định và cơ hội việc làm trong môi trường tốt nhất thế giới.

Chi phí và học bổng tại trường cũng là một trong những đặc điểm nổi bật:

– Kỳ thực tập nhận lương 2.000 CHF đến 2.550 CHF/ tháng
– Các chi phí về tài liệu học, sử dụng trang thiết bị tài trường, khoản phí bảo hiểm: 3.500CHF
– Tiền đặt cọc: 1.500 CHF
– Hỗ trợ học bổng giá trị từ 1.000 – 2.000 USD cho các sinh viên nộp hồ sơ nhập học trong kỳ học tháng 01 và tháng 08/2017.

2. Trường BHMS
Học viện lớn và lâu đời hàng đầu tại Thụy Sỹ, trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne. BHMS tự hào khi mang đến chương trình giáo dục toàn diện và đổi mới, đây còn là một trong các học viện có chứng nhận của Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ với các trường cao đẳng và các học viện tại Thụy Sỹ và cộng tác với tập đoàn Benedict liên kết đào tạo chất lượng với chi phí thấp cho sinh viên quốc tế.

Trường BHMS với chi phí nằm trong khoảng 25.500 CHF/1 năm học. Học phí trên đã bao gồm phí tiền phòng, tiền ăn, phí điện thoại học phí, mua sắm…

3. Trường HTMi
Viện quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ, chuyên đào tạo các nhà quản lí cấp trong các ngành nghề quản trị khách sạn, mang đến cho sinh viên học tập môi trường năng động, hiện đại, ưu tiên hàng đầu của trường là đảm bảo việc làm đúng ngành nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viện HTMi còn mang lại cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại khách sạn Thụy Sỹ, hưởng lương cao trong quá trình thực tập.

HTMi nằm tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, thành phố du lịch có tiếng ở Thụy Sỹ, vừa du học vừa khám phá du lịch rất tuyệt vời, trường hoạt động vì chất lượng và đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quản trị khách sạn với slogan quen thuộc: “Lead don’t follow, Create don’t copy” bởi vậy sinh viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Học phí du học là một trong những điều các sinh viên quan tâm nhất, học tại đây sinh viên sẽ được ưu đãi về học phí:

– Cử nhân quản lí khách sạn: 26.000 CHF/toàn khóa
– Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học: 28.000 CHF/toàn khóa
– Thạc sĩ: 22.000 CHF
– MBA: 24.000 CHF.

4. Trường SWISS IM&H
SWISS IM&H tọa lạc ở Lucerne, Thụy Sỹ, Swiss IM&H cũng là ngôi trường chuyên về quản lí khách sạn và đã trở thành một thương hiệu về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng toàn cầu. Swiss IM&H nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp, nếu dự định du học ngành quản lí khách sạn, du lịch SWISS IM&H ngôi trường và đích đến cho bạn lựa chọn.

Khi đi du học Thụy Sỹ 2017 tại trường du học sinh có cơ hội học tập và nghiên cứu với học phí thấp nhất chỉ khoảng 15.000 CHF/năm. Không chỉ vậy trong thời gian học tập còn được tạo điều kiện thực tập hưởng lương theo quy định của chính phủ với giá trị 2.100 CHF/tháng.

4 trường trên đều là những trường nổi danh trong bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu với chất lượng tốt nhất đang đích đến của nhiều du học sinh quốc tế. Quan tâm đến du học Thụy Sỹ 2017, bạn hãy chia sẻ thông tin với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968