Du học Thụy Sỹ chỉ hơn 300tr tại BHMS

Ngày đăng : Friday 10-06-2016

Nói đến Thụy Sỹ các bạn sẽ nghĩ ngay tới  đất nước hàng đầu Châu âu với chi phí khá cao. Hiện nay do nhu cầu du học của các bạn học sinh ngày một tăng lên và thủ tục visa của các nước khác khó hơn nên Thụy sỹ dường như lại ngày một HOT hơn bao giờ.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều đối tác là các trường tại Thụy Sỹ VNPC luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh để thủ tục được thuận tiện đơn giản và tiết kiệm nhất. Các bạn có thể chỉ phải đóng 60% tổng chi phí ban đầu so với bình thường tương đương chỉ khoảng hơn 300tr là hoàn toàn có thể thực hiện việc đi du học Thụy Sỹ.

Du học Thụy Sỹ 2016 chỉ hơn 300tr tại BHMS

Hiện tại chương trình này áp dụng với tất cả các chương trình khi học sinh đăng ký học tại BHMS trong năm 2016 qua Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Những thuận lợi khi các bạn đăng ký hồ sơ tại VNPC
Chỉ phải đóng hơn 300 triệu đồng trong lần đầu tiên; dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng/ năm với mức lương khoảng 2,364 CHF/ tháng (tương đương 53.000.000 VND). Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn 2,000 CHF nếu bạn học tốt.

Thời gian nhập học linh hoạt khi có tới 8 kỳ nhập học mỗi năm (vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11); bạn có thể nhập học bất cứ lúc nào trong năm một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Nhà trường chấp nhận học sinh bị gián đoạn học tập, không giới hạn về tuổi tác. Điều này có nghĩa là nếu bạn quá tuổi hoặc gián đoạn học tập thì không cần phải lo lắng.

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam có thể vào thẳng khóa Diploma năm 1 mà không cần phải qua bất cứ chương trình dự bị nào khác.

100% học sinh được hỗ trợ nơi thực tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đây quả là một cơ hội c tuyệt vời cho năm 2016 phải không nào? Hãy nắm lấy cơ hội trở thành nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực du lịch và quản lý nhà hàng khách sạn tại BHMS chỉ với hơn 300 triệu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018