Du học Thụy Sỹ - Không cần chứng chỉ Tiếng Anh, thực tập hưởng lương

Tập đoàn giáo dục quốc tế IEG. Được sáng lập từ năm 1999, trải qua gần 20 năm hoạt động, Tập đoàn giáo dục Quốc tế IEG luôn chú trọng cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu cho sinh viên với các đối tác trên khắp thế giới:

- Allegra Language School - Thụy Sỹ
- International Business Academy of Switzerland – Thụy Sỹ
- Swiss School of Business and Technology – Thụy Sỹ
- International Business Academy of Scandinavia – Đan Mạch
- The International Business School of Scandinavia – Đan Mạch
- American Tech and Management University – Mỹ
- Anglia Ruskin University – Anh
- ….

Chính vì thế, hệ thống trường học của IEG đảm bảo chất lượng không chỉ với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại mà còn bởi bằng cấp được công nhận toàn cầu và chất lượng chương trình học được đầu tư kỹ lưỡng.

Du học Thụy Sỹ - Không cần chứng chỉ Tiếng Anh, thực tập hưởng lương

Đến với IEG, sinh viên Việt Nam sẽ được hỗ trợ và tư vấn để đưa ra những lựa chọn học tập thông minh và hợp lí nhất với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đề ra mục tiêu phát triển trở thành một trong những người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu, IEG mang đến cho bạn những phương pháp học sáng tạo, hiểu quả để hội nhập với nền giáo dục toàn cầu.

Ngày nay, với nhu cầu toàn cầu hóa và xu hướng du học ngày càng tăng cao, IEG luôn tập trung đẩy mạnh những chương trình Du học Châu Âu tiết kiệm, hiệu quả trong đó phải kể đến chương trình du học Thụy Sỹ không cần chứng chỉ Tiếng Anh và thực tập hưởng lương với thu nhập lên tới 15,000 CHF.

Thụy Sỹ - Điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế
Không chỉ nổi tiếng với hệ thống ngân hàng bảo mật hàng đầu thế giới, ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ tinh xảo bậc nhất, Thụy Sỹ còn được cả thế giới ngưỡng mộ với môi trường sống và chất lượng giáo dục xuất sắc. Chính vì vậy, đất nước thanh bình, xinh đẹp này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế.

Các chương trình đào tạo tại Thụy Sỹ thường rất đa dạng và mang tính thực tiễn cao, trong đó có chương trình “du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm”, cho phép sinh viên kết hợp giữa học tập lý thuyết trên lớp với thực tập hưởng lương. Chương trình ưu việt này đã góp một phần không nhỏ giúp sinh viên vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân và thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Hiểu được những nhu cầu ngày càng tăng cao này, Tập đoàn giáo dục IEG đã kết hợp cùng với các trường đại học uy tín tại Thụy Sỹ thiết kế chương trình Thực tập hưởng lương bậc Thạc sĩ và Cử nhân với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên sinh viên bắt buộc phải tham gia, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Những điểm nổi bật của chương trình:

- Trường tọa lạc tại các thành phố lớn như Zurich, Lausanne với môi trường học tập lý tưởng, cũng như những cơ hội thực tập và nghề nghiệp hấp dẫn.
- Không yêu cầu học sinh có chứng chỉ Tiếng đối với chương trình học Tiếng Pháp và Tiếng Đức
- Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh gọn
- Tỷ lệ đạt Visa cao
- Thực tập 6 tháng cuối, hưởng lương tới 2200 – 2500 CHF/tháng với ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.
- Học phí hợp lý:

- Khóa Tiếng Đức: 9000 CHF/năm
- Khóa Cử nhân: 4500 CHF/năm
- Khóa Thạc sĩ: 6000 CHF/ kỳ

Có thể nói đây là một tin đáng mừng dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định du học Thụy Sỹ 2016 khi chưa có chứng chỉ ngoại ngữ và mong muốn có cơ hội nâng cao kỹ năng cũng như làm việc tại tập đoàn nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan