Du học Thụy Sỹ lựa chọn số 1 học ngành du lịch khách sạn

Ngày đăng : Monday 22-08-2016

Học du lịch khách sạn tại sao bạn chọn Thụy Sỹ? Nói đến Thụy sỹ là nói đến đất nước với nền công nghiệp không khỏi và ngành dịch vụ du lịch khách sạn luôn dẫn đầu. Học tập ở Thụy Sỹ luôn mang đến cho các bạn những cơ hội cho một tương lai tốt hơn khẳng định bản thân hơn.

Du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch – khách sạn tại Thụy Sỹ không những được thực tập có lương trong 6 tháng mà còn được cam kết nhận việc 4 năm với mức lương cao chất ngất. Một cơ hội không dễ gì có được cho những ai đang có ý định du học Thụy Sỹ chuyên ngành du lịch – khách sạn.

Du học Thụy Sỹ 2017 lựa chọn số 1 học ngành du lịch khách sạnThụy Sỹ - điểm đến hấp dẫn của những ai muốn làm việc trong ngành du lịch – khách sạn
Thụy Sỹ hàng năm đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch, với hệ thống nhà hàng khách sạn lên đến 30.000 đã mang về cho đất nước hơn 10 tỉ CHF mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hơn 200.000 lao động trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực này, biến Thụy Sỹ thành địa điểm du lịch nổi tiếng, và mức lương trung bình của ngành này thuộc hàng cao nhất thế giới.

Hiện nay, có khoảng 150.000 người bản địa và 50.000 lao động nhập cư làm việc trong lĩnh vực du lịch – khách sạn ở Thụy Sỹ. Theo số liệu thống kê của Ngân hàng thế giới, Thụy Sỹ là nước có tỉ lệ thấp nghiệp của ngành du lịch – khách sạn thấp nhất thế giới (khoảng 1% - 3%) và mức lương trung bình cao nhất thế giới (khoảng 4.000 – 5.000 CHF/tháng) theo hình thức làm việc full-time.

Mặt khác, Thụy Sỹ còn đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống giáo dục để đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực. Trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành du lịch – khách sạn, Thụy Sỹ tự hào khi chiếm tới một nửa trong số đó, thậm chí có tới 3 trường ở vị trí đầu bảng.

Thụy Sỹ còn khẳng định với thế giới rằng việc lao động part-time kết hợp cùng với chương trình đào tạo bằng cách trả lương thực tập 6 tháng là một giải pháp lý tưởng để nâng cao tay nghề và tạo thêm thu nhập cho sinh viên. Hình mẫu này đang được nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Úc, Canada, Singapore… học tập và triển khai.

Tổt nghiệp thạc sĩ tại Thụy Sỹ được đảm bảo công việc 4 năm với mức lương ngất ngưỡng
Swiss IM&H mặc dù không phải là trường có truyền thống lâu đời nhưng là trường rất linh hoạt với khả năng nắm bắt nhu cầu việc của sinh viên đã cam kết đảm bảo công việc tại Thụy Sỹ hoặc châu Âu cho sinh viên có bằng thạc sĩ ngành du lịch – khách sạn tại đây.

Ngoài việc được thực tập có lương 6 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo công việc trong 4 năm với mức lương vào khoảng 2.500 CHF – 4.000 CHF/tháng (tương đương 60 - 95 triệu VNĐ/tháng) một con số đáng mơ ước. Ngoài ra, trường Swiss IM&H còn là trường có mức học phí khá rẻ, tổng chi phí 24.000 CHF cho năm đầu và 13.000 CHF cho mỗi năm sau đã bao gồm tiền học phí, chi phí ăn ở, sách vở, đồng phục…

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều thông tin, cơ hội hơn để du học Thụy Sỹ 2017 chuyên ngành du lịch – khách sạn, Văn phòng tư vấn du học VNPC với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn. Hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018