Du học Thụy Sỹ trường Les Rocher

Ngày đăng : Friday 15-04-2016

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh hàng đầu về du học Thụy Sỹ. Nói đến Thụy Sỹ bạn sẽ nghĩ ngay tới đất nước đứng đầu về ngành du lịch khách sạn. Tại Thụy Sỹ có rất nhiều trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn hàng đầu thế giới trong đó phải kể đến là trường Les Rocher.

Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ khách hàng. Trường nổi bật về chất lượng đạo tạo vượt trội, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành khiến cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và làm việc trong mội trường đa văn hóa.

Du học Thụy Sỹ trường Les Rocher

Les Roches thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Laureate, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế. Ngoài ra, trong quá trình học tại Thụy Sỹ, học sinh có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các trường khác của tập đoàn Laureate tại Tây Ban Nha, Úc, Mỹ hoặc Thượng Hải (Trung Quốc). 

Les Roches được xếp là một trong những trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu thế giới! Trong cuộc điều tra toàn cầu về kỹ năng quản lý khách sạn 5 sao, Les Roches được xếp thứ 2 trong top 10 trường đào tạo về quản lý du lịch khách sạn quốc tế. 

- Trường có 1.362 sinh viên đang theo học. 
- 98% là sinh viên quốc tế đến từ 92 nước trên thế giới.

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC của Mỹ công nhận giá trị bằng cấp ở cấp độ đại học. Đây cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đào tạo đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford v.v… 

Les Roches có liên kết và là thành viên của các hiệp hội sau: 

- Hiệp hội các trường đào tạo Quản lý khách sạn quốc tế. 
- Hiệp hội đầu bếp Thụy sỹ. 
- Hiệp hội lãnh đạo các trường đào tạo khác sạn. 
- Các trường đào tạo khách sạn hàng đầu Châu Âu. 
- Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn quốc tế. 
- Hiệp hội Khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. 

Les Roches có hàng nghìn đối tác nghề nghiệp là các tập đoàn, khách sạn quốc tế phân bổ trên toàn thế giới. Hàng năm, hàng nghìn công ty du lịch khách sạn hàng đầu thế giới tới tuyển nhân viên ngay tại trường. Bên cạnh đó, với chiều dài lịch sử thành lập đã được gần 60 năm, trường có đội ngũ cựu sinh viên hùng hậu đảm nhiệm những cương vị quan trọng trong ngành, là chỗ dựa vững chắc cho các thế hệ sinh viên chuẩn bị ra trường.

Để được giới thiệu kĩ hơn về trường Les Roches từ cơ sở đào tạo, đến cơ sở sinh hoạt như điều kiện ăn ở sinh hoạt của học sinh... tất cả các thông tin thực tế khác, mời  Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với VNPC để được tư vấn kĩ nhất và trung thực nhất.

Chương trình đào tạo:
Yêu cầu đầu vào nhập học chương trình cử nhân là ielts 5.0, nhưng nếu các bạn chỉ có 4,5 ielts, các bạn sẽ đăng kí khóa học tiếng Anh trước khi học khóa chính. Liên hệ với Cầu Xanh để biết thêm chi tiết.

1. Chương trình cao đẳng quản trị khách sạn
Thời gian học: 3 năm.
Nhập học : tháng 1, 7. 
Học phí : 107.550 CHF 
Yêu cầu đầu vào: 18 tuổi trở lên IELTS 5.0 

2. Chương trình cử nhân: 
Chương trình cử nhân bao gồm các chuyên ngành : 

2.1 Quản trị kinh doanh (BBA) về Quản trị khách sạn quốc tế

Thời gian học : 4 năm 
Nhập học : tháng 1, 7. 
Học phí năm 1 : Kì 1: 34.600 CHF. Kì 2: 36.350 CHF
Học phí năm 2: Kì 2: 35.850 CHF.
Học phí năm 3: Kì 2: 32.450 CHF
Học phí năm 4: Kì 1: 32.405 CHF.
Tổng: 179.250 CHF
Ngoài ra còn có phí nhập học và phí đặt cọc nhà ở, tổng là 1.250 CHF.

Trong số tiền này đã bao gồm tiền học phí, tiền bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn, tiền ăn, tiền ở, tiền dụng cụ học tập, tiền một bộ đồng phục.

2.2. Quản trị kinh doanh (BBA) về Quản trị khách sạn toàn cầu 
Nhập học : tháng 1, 7.  Tại chương trình này sinh viên sẽ học cả ở Trung Quốc và Tây Ban Nha trong kì 2 và kì 3.
Học phí năm 1 : Kì 1: 38.400 CHF. Kì 2: 31.300 CHF
Học phí năm 2: Kì 1: 34.400 CHF.
Học phí năm 3: Kì 1: 37.650 CHF
Học phí năm 4: Kì 1: 37.500 CHF.
Tổng: 179.250 CHF

Ngoài ra còn có phí nhập học và phí đặt cọc nhà ở, tổng là 1.250 CHF.

Trong số tiền này đã bao gồm tiền học phí, tiền bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn, tiền ăn, tiền ở, tiền dụng cụ học tập, tiền một bộ đồng phục.
Yêu cầu đầu vào: 18 tuổi trở lên, IELTS 5.0, có bằng tốt nghiệp PTTH.

Chương trình sau đại học:
Bằng sau đại học về quản trị khách sạn quốc tế
Thời gian học: 1,5 đến 2 năm 
Thời gian nhập học: tháng 1, 7. 
Năm 1: Học phí: kỳ 1 : 31,000 CHF. Kỳ 2 : 30,350 CHF 
Năm 2: Học phí kì  1: 30.650 CHF.
Tổng học phí: 92.000 CHF

MBA về quản lý khách sạn (có thể lựa chọn 2 chuyên ngành sâu là tài chính và marketing)
Thời gian học: 1 năm.
Học phí: Kì 1: 36.250 CHF, Kì 2: 36.000 CHF
Tổng: 72.250 CHF

MSc về Kĩ năng lãnh đạo khách sạn quốc tế
Thời gian học: 1 năm.
Học phí: Kì 1: 31.500 CHF, Kì 2: 31.500 CHF
Tổng: 63.000 CHF.

Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về chương trình Thụy Sỹ các bạn hãy liên hệ trực tiếp văn phòng du học VNPC để nhận được những ưu đãi lớn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018