Học quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sỹ nên và không nên

Ngày đăng : Wednesday 24-02-2016

Bạn mơ ước được làm việc trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới? Bạn không biết có nên đi Thụy Sỹ học quản trị khách sạn du lịch hay không? Bạn đang cân nhắc về chi phí du học ở các nước khác? Hãy để VNPC đưa ra giải pháp giúp bạn tại Triển lãm du học toàn cầu 2016.

Nhắc đến Ngành quản trị khách sạn du lịch không thể bỏ qua Thụy Sỹ, vốn dĩ đã quá nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng và trả lương ngay cho sinh viên trong quá trình thực tập tại trường. Bất chấp những khó khăn tài chính của nền kinh tế thế giới, ngành du lịch ở Thụy Sỹ vẫn luôn là con gà đẻ trứng vàng lợi nhuận hàng năm. Theo đó số lượng học sinh quốc tế theo học Quản trị khách sạn du lịch chiếm tới hơn 20% tổng số học sinh, sinh viên cả nước.

Du học Thụy Sỹ 2016 - Học quản trị khách sạn du lịch nên và không nên

Vậy những ai nên và không nên theo học Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?

1, Những ai nên học Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
Học Quản trị Du lịch – Khách sạn Thụy Sỹ được ví như món hàng hiệu đẳng cấp của tri thức. Nếu bạn thực sự đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp về lĩnh vực này sẽ chẳng có nơi nào xứng đáng hơn Thụy Sỹ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp. Thụy Sỹ cái tên bảo chứng cho đẳng cấp và chất lượng của Ngành quản trị du lịch khách sạn.

Quản trị Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Vào bất cứ lúc nào cũng có hơn 5.000 sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới đến học chuyên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Thụy Sỹ

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới bởi hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ

Nếu bạn mong muốn mức lương sau tốt nghiệp bắt đầu từ con số nghìn đô trở lên

Nếu bạn muốn trải nghiệm chương trình thực tập hưởng lương vừa tích lũy kinh nghiệm vừa tích lũy được hầu bao. Thụy Sỹ có chương trình thực tập hưởng lương khoảng 12.000 CHF (tương đương 300 triệu)/ 6 tháng.

Nếu bạn muốn sở hữu thêm bằng cấp của các nước khác, lựa chọn Thụy Sỹ là hoàn toàn đúng đắn. Vào năm học cuối cùng, một số trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sỹ và bằng của Anh, Mỹ…

Nếu bạn là người ưa khám phá và mong muốn được trải nghiệm du lịch ở nhiều nước. Bởi bạn hoàn toàn có thể được tham gia chương trình thực tập ở Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức,…

Nếu bạn đang đau đầu về chính sách Visa thắt chặt của các nước khác. Tin vui cho bạn Thụy Sỹ có chính sách Visa vô cùng thuận lợi ở thời điểm hiện tại.

Bạn sẽ hoàn toàn không đau đầu về vấn đề chứng minh tài chính. Thụy Sỹ không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình

Bạn hoàn toàn tự chủ kế hoạch học tập bởi Thụy Sỹ có thời gian nhập học linh hoạt quanh năm.

2, Những ai không nên học Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sỹ?
Được ví như món hàng hiệu của tri thức, học Quản trị du lịch – Khách sạn du lịch tại Thụy Sỹ sẽ không dành cho những người không có đam mê và sành du học.

Không dành cho những sinh viên không có ý thức trau dồi ngoại ngữ. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh tại Thụy Sỹ trước khi bắt đầu học. Tuy nhiên, đặc thù của Du lịch – Khách sạn yêu cầu các bạn phải rất nhanh nhạy với ngôn ngữ. Nếu không có một mục đích nghiêm túc trong việc phát triển vốn ngoại ngữ sẽ rất khó để có thể phát triển sự nghiệp sau này.

Đa phần các phụ huynh và học sinh đều cho rằng du học Thụy Sỹ đắt hơn so với nước khác. Du học Thụy Sỹ không phải là món quà dành cho những người không hiểu về Thụy Sỹ. Bởi nếu bạn là người ưa tìm tòi khám phá bạn sẽ biết “Du học Thụy Sỹ tưởng đắt mà hóa rẻ”.

Bạn có muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Tại sao du học Thụy Sỹ tưởng đắt mà hóa rẻ?” Ghé Triển lãm du học toàn cầu 2016 “Học bổng cao – Ngành học hot – Tiết kiệm chi phí du học” để biết thêm chi tiết:

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Lưu ý: Chương trình Phỏng vấn học bổng trực tiếp và tuyển sinh thực tập hưởng lương Chỉ tiếp nhận lượng hồ sơ có hạn – Ưu tiên những bạn mang theo bộ hồ sơ học lực (gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất,..)

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018