Học Quản trị và Thiết kế Khách sạn duy nhất chỉ có tại IHTTI khi du học Thụy Sỹ 2017

Ngày đăng : Thursday 16-03-2017

Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) là một trong 5 trường chất lượng nhất thuộc tập đoàn giáo dục SEG (Swiss Education Group) chuyên đào tạo nhân sự cho lĩnh vực Du lịch và Khách sạn.

Từ tháng 9/2012, Trường Quản trị khách sạn IHTTI đã chính thức đưa vào giảng dạy khóa học có tên International Hospitality and Design Management (Quản trị khách sạn quốc tế và thiết kế). Khóa học mới lạ và duy nhất chỉ có ở IHTTI này là điểm nhấn nổi bật thu hút sinh viên Thụy Sỹ cũng như sinh viên quốc tế. Từ kỳ học tháng 2/2013, chương trình đào tạo của nhà trường đã thay đổi và đi sâu hơn nữa về đào tạo Thiết kế khách sạn. Với khối lượng kiến thức 85% Quản trị Khách sạn và 15% thiết kế, sinh viên của IHTTI tự tin với vai trò nhà quản lý khách sạn hàng đầu trong tương lai cũng như trở thành những chuyên viên thiết kế được các khách sạn sang trọng, đẳng cấp săn đón và chào mời.

Học Quản trị và Thiết kế Khách sạn duy nhất chỉ có tại IHTTI khi du học Thụy Sỹ 2017

1. Nhu cầu việc làm trong ngành Khách sạn Du lịch tiếp tục tăng
Theo báo cáo của World Travel & Tourism Council, nhu cầu việc làm trong ngành khách sạn du  lịch  trên  toàn  thế giới  sẽ đạt ngưỡng 297  triệu việc  làm vào năm 2018 và lên đến 337 triệu việc làm đến trước năm 2023. Trong đó, nhu cầu việc làm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng trưởng trung bình (13%/năm) và chỉ đứng sau khu vực Trung Đông (21%/năm). Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn du lịch có thể làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau trong ngành này như: sale & marketing, nhân sự, tiền sảnh, food and beverage, buồng phòng, thiết kế, tổ chức sự kiện… mà trong đó, ngành Thiết kế khách sạn đã, đang và sẽ là một ngành thu hút nhiều nhân sự trong tương lai.

Kết quả khảo sát mới nhất của Tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới – GfK Group cho thấy IHTTI thuộc TOP 10 trường được các nhà tuyển dụng trong ngành tìm kiếm nhiều nhất. Kết quả này đồng thời được thể hiện qua việc sinh viên từng tốt nghiệp IHTTI hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn khách sạn, du lịch lớn trên thế giới.

2. Muốn học tập và làm việc với thu nhập cao, hãy tới Thụy Sỹ
Ngân hàng lớn nhất Thụy Sỹ- UBS cho biết người lao động của nước này, đặc biệt là tại 2 thành phố Zurich và Geneva có mức lương cao nhất thế giới. Theo thống kê của Tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế, Thụy Sỹ là quốc gia có mức lương tối thiểu cao nhất thế giới 10,66 USD/ giờ, trong khi tại du hoc uc là 10,21 USD/giờ, tại du hoc anh là 7,88 USD/giờ và tại Mỹ là 7,11 USD/giờ.

Tổng hợp từ trang Payscal.com, mức lương trung bình cho nhân viên làm việc trong ngành Khách sạn – du lịch là CHF 78.000 và thay đổi phụ thuộc vào từng vị trí công việc và số năm kinh nghiệm. Mức lương của Tổng Giám đốc khách sạn CHF 152.605, Giám đốc CHF 100.980, Quản lý bộ phận tiền sảnh CHF 66.000, lễ tân CHF 48.000…

3. Khóa học duy nhất tại Thụy Sỹ về Quản trị và Thiết kế khách sạn tại IHTTI
Chương trình Cử nhân Quản trị và Thiết kế khách sạn quốc tế là khóa học được tích hợp những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về quản trị khách sạn với những hiểu biết cập nhật nhất về xu hướng thiết kế, trang trí nội thất và sử dụng công nghệ để nâng cao và nghệ thuật hóa chất lượng quản lý. Được soạn thảo bởi IHTTI và những tên tuổi hàng đầu trong làng thiết kế như: Paul Smith, Calvin Klein, Luxus, Fashionista và Alessi.

Khóa học là sự chuyển tải mạnh mẽ thông điệp của IHTTI: Đã đến lúc, quản trị khách sạn cần được nâng tầm lên thành một nghệ thuật hơn là một ngành nghề đơn thuần. Đã đến lúc, mỗi nhà quản lý tương lai của IHTTI có thể làm việc độc lập, tự tin và đầy cảm hứng sáng tạo cho những khách sạn quốc tế hàng đầu hay những nhãn hàng sang trọng.

Quan niệm mới này chi phối sâu sắc đến chương trình học, trong đó, nhiều môn học mới liên quan đến thiết kế, nghệ thuật sắp đặt, trang trí nội thất, công nghệ, nghệ thuật lãnh đạo và quản lý được thêm vào bên cạnh những môn học kinh điển về quản trị khách sạn. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ được học tập trong một không gian mới đầy nhiệt hứng với tiền sảnh, phòng chờ, nhà hàng được thiết kế độc đáo. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc cho những nhãn hàng sang trọng. Sinh viên sẽ chỉ phải học 3 năm để lấy được bằng cử nhân và 2 năm để lấy bằng thạc sỹ trong đó có 1 năm đi thực tập tại các Tập đoàn, khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

4. IHTTI sẽ đưa bạn tới đâu?
Nhiều sinh viên tốt nghiệp IHTTI hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý hàng đầu tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp nơi trên thế giới. Theo thông tin từ mạng lưới cựu sinh viên của trường, bạn có thể gặp gỡ cựu sinh viên IHTTI tại Movenpick Hotel Thổ Nhĩ Kỳ, Hayatt Hy Lạp, Oakwood Thái Lan… Gần gũi với sinh viên Việt Nam hơn cả là Trần Gia Ngọc Phương, thủ khoa tại IHTTI hiện đang “đầu quân” cho Tập đoàn Hilton, Surrey, Anh Quốc.

Với chất lượng và danh tiếng toàn cầu IHTTI ngày càng thu hút nhiều học sinh tới du học Thụy Sỹ 2017. Để biết thêm thông tin về IHTTI cũng như các trường Du lịch – Khách sạn thuộc tập đoàn giáo dục SEG, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968