Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Ngày đăng : Thursday 11-04-2019

Business & Hotel Management School – trường quản trị du lịch khách sạn BHMS là một trong những trường top chuyên ngành giảng dạy Quản trị Du lịch khách sạn trên thế giới. Trường luôn đặt mục tiêu “Lấy sinh viên làm trung tâm”. Thế nên mỗi ngày, BHMS lại càng hoàn thiện mình hơn và mang đến chương trình giáo dục ngành Du lịch Khách sạn chất lượng nhất cho sinh viên quốc tế.

Tháng 4 này, trường quản trị du lịch khách sạn BHMS vui mừng đón lứa sinh viên mới. Các bạn tuy chỉ mới chân ướt chân ráo vào trường nhưng đã được trải nghiệm sự chào mừng đầy chân thành và nồng ấm.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Sinh viên mới của kì nhập học tháng 4

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Những sinh viên mới trường quản trị du lịch khách sạn BHMS đang tham dự tuần lễ hướng nghiệp.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMSTại đây, các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như có cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai ngành học tại BHMS

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Trong ngày hội hướng nghiệp, các bạn đã làm quen được với những người bạn mới, các tòa nhà trong trường, cán bộ công nhân viên của BHMS và đặc biệt hơn cả là hệ thống học tập online e-Learning.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Các bạn sinh viên còn được tham gia cuộc truy tìm kho báu để tìm hiểu những vẻ đẹp tiềm ẩn, những thông tin thú vị về trường BHMS và Lucerne.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Đến tối, những thành viên mới của trường BHMS được mời tham dự bữa tối chào mừng tân sinh viên tại nhà hàng của trường.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Đây là cơ hội tốt để các bạn kết nối, thân thiết với những người bạn mới hơn cũng như hiểu thêm về ngành ẩm thực – một nhánh của ngành quản trị du lịch khách sạn.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Tất cả đều được nấu và bày biện bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm và cả những sinh viên đang theo học tại trường.

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Sự tham gia của mọi người từ nhân viên đến giáo viên, sinh viên khiến khaorng cách quốc tịch, màu da,.. như được xóa nhòa

Lễ chào đón sinh viên kỳ nhập học tháng 4 đầy thú vị và hấp dẫn tại BHMS

Đến năm sau hoặc có thể là kì nhập học sau, các bạn sinh viên mới có thể sẽ là những người dang rộng vòng tay chào đón thế hệ sinh viên tiếp theo của ngành học đang phát triển chóng mặt này.

1. Giới thiệu về trường BHMS Thụy Sỹ
Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của Học viện BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sỹ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc Sỹ, bao gồm cả học full-time và part-time. 

Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ. Dưới đây là những lý do hàng đầu để bạn không thể bỏ qua BHMS khi du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn. 

Chất lượng giáo dục được chứng nhận bởi các hiệp hội quốc tế - EduQua chứng chỉ chất lượng giáo dục Thụy Sỹ. Liên Bang Giáo Dục & Đào Tạo BBT Thụy Sỹ công nhận. - ASEH hiệp hội trường Quản Lý Khách Sạn chất lượng hàng đầu Thụy Sỹ - EURHODIP, CHRIE, EUHOFA liên đoàn giáo dục Châu Âu và thế giới.

Chương trình đào tạo các ngành gồm: 

- Diploma in Hospitality Managerment 
- Higher Diploma in Hospitality Management 
- BA Degree in Hotel & Hospitality Management 
- Diploma and Advance Diploma in Culinary Management 
- Diploma in Culinary Management 
- Master in Hospitality Management 
- Post Graduate Diploma Hospitality Management 

2. Tại sao nên học tập tại BHMS? 
Business & Hotel Management School (BHMS) là trường được thành lập 928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Thành công của BHMS chính là kết hợp với các giáo viên cộng tác lâu năm của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý là sự lựa chọn của sinh viên châu Á. Dưới đây là những lợi thế khi lựa chọn Du học Thụy Sỹ tại BHMS. 

Địa điểm lý tưởng 
Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ. Trong tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps Thụy Sỹ, Lucerne vốn được xem là điểm đến du lịch đầu tiên và nên đến nhất. Thành phố còn được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới năm 2010 bởi Tripadvisor. Tại đây, sinh viên sẽ thưởng thức chất lượng cuộc sống đô thị cũng như sự hấp dẫn và độc đáo của Lucerne. Chỉ mất 7 phút, bạn có thể đi bộ từ chỗ học đến trạm xe buýt hay xe lửa lân cận. 

Bằng cấp công nhận quốc tế 
BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua (The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ.- BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Tờ Sunday Times University Guide ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở Thụy Sỹ. Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín như: 

- Thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu. 
- Đối tác của City University of Seattle (Mỹ). 
- Thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức (ICHRIE). 
- Thành viên của Hiệp hội Nhà hàng & khách sạn Quốc tế (Ihra). 
- Thành viên của Tổ chức Du lịch Thụy Sỹ… 

Chương trình học rút ngắn thời gian
BHMS (cùng với The Robert Gordon University) đã thiết kế một trong những chương trình học lấy bằng Cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sỹ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập - Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ. 

Hệ thống học kỳ 5 tuần duy nhất 

- BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục duy nhất bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn kỳ nhỏ, mỗi kỳ 5 tuần. 

- Hệ thống này cho phép các sinh viên tập trung chỉ 3 – 4 môn học lý thuyết cùng một lúc thay vì 8 – 10 môn học như ở các trường khác. Như vậy, các sinh viên BHMS có khả năng hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải. 

Thực tập có lương 

- Đào tạo thực hành là một phần kết hợp trong chương trình học tập tại BHMS. Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Lương thực tập của sinh viên khoảng 2,170 CHF/tháng, sinh viên ăn ở tại nơi làm việc. 

- Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của BHMS sẽ trợ giúp các sinh viên với công việc ở các khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sỹ và nước ngoài.

Tương lai sự nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn đang chờ đón bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không hiện thực hóa ước mơ, biến đam mê thành hiện thực ngay từ bây giờ? Liên hệ với VNPC để được tư vấn lộ trình học tập tốt nhất khi du học Thụy Sỹ tại BHMS.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968