Thông tin về trường Du lịch Khách sạn và Hỗ trợ tài chính lên tới 1 tỷ đồng tại Thụy Sỹ

Ngày đăng : Friday 02-03-2018

Thụy Sỹ từ lâu đã có danh tiếng là “cái nôi đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn” thế giới. Chất lượng và bằng cấp tại đây không chỉ được công nhận mà còn trở thành tiêu chuẩn chung cho ngành Du lịch Khách sạn trên toàn cầu. Tuy nhiên với nhiều đơn vị đào tạo và mức chi phí đắt đỏ, nhiều học sinh và phụ huynh tỏ ra vô cùng băn khoăn và do dự không biết có nên chọn du học Thụy Sỹ 2018 hay không. Thấu hiểu sự lo lắng đó, VNPC hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin trường lớp cụ thể, những hỗ trợ tài chính hấp dẫn để bạn tự tin hơn trên hành trình du học của mình.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3, Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Du học Thụy Sỹ 2018: Thông tin trường Du lịch Khách sạn hỗ trợ tài chính lên tới 1 tỷ đồng

I. Tập đoàn giáo dục SEG Thụy Sỹ  - chất lượng đào tạo ngành Du lịch khách sạn tốt nhất
Tập đoàn giáo dục SEG gồm 5 trường: César Rizt, HIM, SHMS, CAA, IHTTI – giúp sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn học tập nếu lựa chọn ngành du lịch khách sạn. Ưu điểm và thế mạnh của từng trường dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn để lựa chọn học tập.

1. César Rizt – Ngành Nhà hàng, khách sạn – du lịch – kinh doanh
Là trường đào tạo ngành Nhà hàng, khách sạn – du lịch – kinh doanh tại Le Bouveret, Lucerne, Brig Thụy Sỹ, César Ritz giúp sinh viên nắm lấy cơ hội khám phá thế giới ngành Nhà hàng khách sạn và tốt nghiệp với việc sẵn sàng thực hiện một kế hoạch trong kinh doanh. Năm cuối của chương trình đại học sẽ tập trung vào việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh khả thi. Đây sẽ là bàn đạp nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên được tạo dựng trong thời gian học tập tại đây. Các chương trình đào tạo chủ yếu của trường:

- Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị Du lịch – khách sạn
- Chương trình Đại học ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế trong lĩnh vực Quản lý Du lịch và khách sạn
- Chương trình Đại học ngành Quản trị Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn
- Chương trình Thạc sỹ Ngành quản trị Nhà hàng, Khách sạn quốc tế

2. Swiss Hotel Management (SHMS)
SHMS là trường hình thành và phát triển dựa trên nền tảng kế thừa các truyền thống làm nhà hàng, khách sạn của Thụy Sỹ kết hợp với kỹ thuật quản lý hiện đại. Trường được đặt tại  Caux và Leysin – hai khách sạn hoang dã cổ điển, đầy tính lịch sử và tuyệt đẹp của Thụy Sỹ. Những môi trường đầy tính truyền thống này là nguồn cảm hứng cho sinh viên giúp họ chuyên tâm vào việc học tập hơn. Chương trình chủ yếu tại SHMS:

- Chương trình Trung cấp trong Quản lý Điều hành khách sạn
- Chương trình Cao đẳng: chuyên ngành tự chọn
- Chương trình Đại học: chuyên ngành tự chọn
- Chương trình sau đại học: chuyên ngành tự chọn
- Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế: chuyên ngành tự chọn
- Chương trình Thạc sỹ Quản trị Nhà hàng – khách sạn Quốc tế.

3. Culinary Arts Academy (CAA) – Nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh
Các ngành học tại CAA tập trung vào sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến thức doanh nghiệp và kỹ năng ẩm thực sẽ tạo dựng một môi trường học lý tưởng cho bạn. Sinh viên của CAA hiểu rằng đam mê sẽ đưa họ đến những thành công xa hơn nhưng chính thái độ nghiêm túc lại là nền tảng thiết yếu nếu họ muốn làm việc ở những doanh nghiệp hàng đầu. Trường có cơ sở tại Lucerne, Le Bouveret, với các chương trình đào tạo như:

- Chứng chỉ cao cấp trong ngành Nghệ thuật Ẩm thực
- Chứng chủ Cao đẳng Nghiên cứu Nghệ thuật Ẩm thực
- Chương trình Đại học ngành Nghệ thuật Ẩm thực
- Chương trình sau Đại học ngành Nghệ thuật Ẩm thực
- Chương trình Thạc sỹ ngành Kinh doanh quốc tế trong Quản lý Ẩm thực
- Chứng chỉ về Bánh ngọt và Socola nghệ thuật

4. Hotel Institute Montreux (HIM) – Quản trị Kinh doanh và Nhà hàng – khách sạn
Dấu ấn nổi bật của HIM chính là sự tiếp cận hiện đại trong các quản lý, sự giao thoa, kết hợp giữa phong cách quản lý của người Mỹ và sự tinh tế trong cách tiếp cận của người Thụy Sỹ. HIM có khu học xá tại Montreux với các thế mạnh về:

- Chương trình Trung cấp trong Quản lý và Điều hành khách sạn
- Chương trình Cao đẳng chuyên ngành Quản trị nhà hàng Quốc tế
- Chương trình Đại học ngành Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Nhà hàng, khách sạn
- Chương trình sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh Nhà hàng, Khách sạn
- Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn

5. IHTTI – Quản trị Nhà hàng, Khách sạn và Thiết kế 
IHTTI có khu học xá tại  Neuchâtel và là trường Quản lý khách sạn hoàn toàn riêng biệt mang phong cách sang trọng, mang lại cho bạn cơ hội phát triển sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế, với mô đun cốt lõi về ngành thiết kế nội thất, đi cùng với việc cập nhật những chiến lược và xu thế mới mẻ trong lĩnh vực quản lý khách sạn cấp cao. Bạn có thể lựa chọn:

- Chứng chỉ Nghiên cứu về Thực phẩm và Thức uống
- Chương trình Trung cấp Quản trị Điều hành Khách sạn Quốc tế
- Chương trình Cao đẳng Quản lý Khách sạn Quốc tế và Thiết kế
- Chương trình Sau đại học ngành Quản lý khách sạn quốc tế và thiết kế

II. Hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế khi du học Thụy Sỹ 2018
Thông tin vui dành cho sinh viên khi lựa chọn Thụy Sỹ là điểm đến du học ngành Du Lịch khách sạn. 3/5 trường thuộc tập đoàn giáo dục SEG có những hỗ trợ tài chính hấp dẫn:

Trường César Ritz – hỗ trợ tài chính lên tới 1 tỷ VNĐ
Trong năm học 2018, trường du lịch khách sạn César Ritz có hỗ trợ tài chính lên tới 53.000CHF - Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018.

Thông tin chi tiết gồm:

- Giá trị học bổng: 53.000CHF tương đương khoảng 1,2 tỷ VNĐ (39% học phí) cho chương trình cử nhân 
- Học bổng cho kì nhập học tháng 7/2018
- Yêu cầu: học sinh đang học lớp 12 hoặc học sinh đã tốt nghiệp PTTH, nhà trường sẽ xét từng trường hợp cụ thể để trao học bổng.
- Sinh viên ở theo tiêu chuẩn phòng phòng đôi
- Sinh viên theo đúng lộ trình học của trường

Trường SHMS
SHMS nằm trong top 10 trường đại học đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất thế giới. Trong kỳ tháng 2/2019, trường SHMS hỗ trợ tài chính (bao gồm cả học bổng + chi phí ăn ở) lên tới 23.860 CHF ~ 572 triệu VNĐ.

Trường HIM
Đây là trường thứ 3 thuộc tập đoàn SEG hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, và hỗ trợ học bổng lên tới 20% học phí cho kì học tháng 4/2018. Đặc biệt những ứng viên nộp hồ sơ sớm còn có co hội apply học bổng 25% học phí.

Bên cạnh hỗ trợ tài chính của 3 trường trên, còn có học bổng 4.000CHF tại trường BHMS và học bổng 2.000 – 4.000 CHF tại HTMi.

Với nhiều hơn 1 sự lựa chọn khi du học Thụy Sỹ 2018 và những hỗ trợ tài chính hấp dẫn của các trường, mời phụ huynh và học sinh tới tham dự Triển lãm du học Toàn cầu 2018. Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018