Thụy Sỹ quốc gia thu hút du học sinh nhất

Ngày đăng : Wednesday 07-09-2016

Nói đến Thụy Sỹ là nói đến một đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu. Đất nước với ngành công nghiệp không khỏi luôn dẫn đầu top các quốc gia phát triển bậc nhất. Thụy Sỹ ngày một thu hút du học sinh hơn bới chất lượng giáo dục cũng như giá trị về bằng cấp luôn thuộc hàng TOP trong khu vực.

Thụy Sỹ quốc gia thu hút du học sinh nhất năm 2017

Ngày nay Thụy Sỹ ngày càng  hấp dẫn nhiều du học sinh quốc tế hơn bởi những lý do sau:
Lợi thế về nền giáo dục hiện đại. Chính phủ Thụy Sỹ dành rất nhiều sự quan tâm cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Nơi đây chính là môi trường để bạn trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại với thế mạnh về chuyên ngành Quản trị khách sạn – du lịch, là cơ hội để tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời tại phần lớn các khách sạn lớn trên thế giới đặt tại Thụy Sỹ.

Hình thức đào tạo tiên tiến và mang tính thực tế cao, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập với một phần thưởng vô cùng đặc biệt chính là mức lương thực tập từ 50 – 60 triệu/tháng trong suốt kỳ thực tập. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm trước khi ra trường, đây chính là lý do tại sao mà các công ty và các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các trường Thụy Sỹ.

Hơn nữa, nhiều trường của Thụy Sỹ có chương trình liên kết giáo dục với các trường tại Mỹ, Úc giúp sinh viên có cơ hội học năm cuối tại một trong những quốc gia hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc và có cơ hội làm việc sau khi ra trường tại quốc gia mà bạn yêu thích.

Nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hoá học, và nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, Jacobs-Surchard…

Cơ hội thực tập hưởng lương cao. Mang trong mình nét đặc trưng riêng biệt, sinh viên học tập tại Thụy Sỹ đều sẽ được đi thực tập 6 tháng hưởng lương rất cao ngay tại Thụy Sỹ hoặc các nước khác, trường sẽ tạo điều kiện tìm nơi thực tập tốt nhất, phù hợp nhất cho sinh viên. Điều quan trọng mà các sinh viên rất hài lòng với kỳ thực tập này là họ được trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ và trên thế giới, sinh viên sẽ được nhận mức lương từ 50 – 60 triệu/tháng trong thời gian thực tập.

Với hệ thống đào tạo hiện đại này, hàng năm Thụy Sỹ đã thu hút hơn 5.000 sinh viên quốc tế từ các quốc gia trên thế giới du học tại các chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn. Hiện nay, số lượng sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên bản địa tại Thụy Sỹ – xứ sở của ngành sản xuất đồng hồ này và con số  này đang ngày càng tăng dần lên. Quan trọng hơn là trong số đó có trên một nửa số sinh viên đang theo học tại chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn.

Trải nghiệm phong cách văn hóa Châu Âu. Cũng như nhiều quốc gia khác, Thụy Sỹ thu hút rất nhiều cư dân quốc tế tới học, du lịch và làm việc tại đây. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho văn hóa Thụy Sỹ  trở nên đa dạng thông qua việc giao lưu nhiều nền văn hóa và đa ngôn ngữ, trong đó: 65,1% người dân Thụy Sỹ nói tiếng Đức, 19% nói tiếng Pháp, 9,9% nói tiếng ý và 1,1% nói tiếng Romanche.

Ngôn ngữ quốc gia của Thụy Sỹ là: Tiếng Đức, Pháp, Ý. Tiếng anh là ngôn ngữ được dùng để giao tiếp, quan hệ, thương mại quốc tế.

Bên cạnh những yếu tố trên, còn rất nhiều lý do thu hút du học sinh tới Thụy Sỹ như:

- Nổi tiếng với chuyên ngành khách sạn, du lịch, ngân hàng;
- Cơ hội học và thực tập hưởng lương;
- Cơ hội học năm cuối tại một số quốc gia như Mỹ, Úc và cơ hội làm việc tại đây;
- Thời gian nhập học linh hoạt;
- Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý;
- Đất nước thanh bình, con người thân thiện;
- Quốc gia hàng đầu về công nghiệp dịch vụ.

Trên đây là một số điểm mạnh nổi trội mà du học sinh có thể dễ dàng cảm nhận được và điểm mạnh được đánh giá là quan trọng nhất chính là kỳ thực tập hưởng lương cao.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968