Đại học Công nghệ Vũ Hán

1.Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1898, Đại học Công nghệ Vũ Hán lúc bấy giờ mang tên Học đường Công nghệ Hồ Bắc. Đến năm 2000, Chính phủ Trung Quốc sát nhập 3 trường Đại học là Đại học Công nghệ Vũ Hán, Đại học Khoa học Kỹ thuật Giao thông Vũ Hán và Đại học Công nghệ ô tô Vũ Hán kết hợp thành trường Đại học Công nghệ Vũ Hán. Tập trung vào giảng dạy các ngành công nghệ, trường có gần 80 chương trình Cử nhân, 138 chương trình Thạc sĩ và 68 chương trình Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế.

Đại học Công nghệ Vũ Hán

Tính đến năm 2014, Đại học công nghệ Vũ Hán có tổng cộng 3 khu học xá trên diện tích hơn 1.500.000 m2, thu hút hơn 37.300 sinh viên, trong đó có tới hơn 800 du học sinh. 

2.Thành tựu của trường
Top các trường Đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc.
Top 10 trường Đại học tốt nhất Châu Á.

3.Chuyên ngành đào tạo

Đại học Công nghệ Vũ Hán tuyển sinh du học Trung Quốc

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan