Đại học liên hợp Thủ Đô Bắc Kinh

1. Giới thiệu trường
Trải qua hơn 30 năm phát triển không ngừng phát triển và phấn đấu, Đại học Liên hợp thủ đô Bắc Kinh đã trở thành một trong những trường trọng điểm về nghiên cứu khoa học với các chuyên ngành nổi bật như: Quản lý khoa học và công trình, Thiết kế kỹ thuật và quản lý kinh tế.

Đại học liên hợp Thủ Đô Bắc Kinh Tuyển sinh du học Trung Quốc

Với 14 campus, phân thành 6 tiểu khu của thành phố Bắc Kinh, diện tích của trường là 900 hecta, với diện tích xây dựng là 400.000m2, thư viện của trường có gần 2.350.000 đầu sách với đội ngũ giảng viên chuyên môn gần 1600 người. Hiện tại, trường đại học liên hợp Thủ Đô Bắc Kinh đang thu hút gần 30,000 sinh viên học tập tại đây, trong đó có hơn 1500 du học sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Với tầm nhìn để phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, bước đầu hình thành cơ cấu tối ưu hóa, bố cục hợp lý, phát triển mở rộng nhiều các ngành học mới.

2. Thành tựu của trường: Là một trong những trường trọng điểm về nghiên cứu khoa học tại Trung Quốc.

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học liên hợp Thủ Đô Bắc Kinh Tuyển sinh du học Trung Quốc

4. Các kỳ nhập học: Tháng 3 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan