Đầu tư du học Trung Quốc để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai

Ngày đăng : Tuesday 12-07-2016

Trung Quốc từ lâu được biết đến với nền giáo dục lâu đời, những tư tưởng giáo dục của Nho giáo, Đạo giáo…đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người và có sức lan tỏa khắp châu Á. Cùng với sự phát triển của kinh tế, nền giáo dục Trung Quốc có những bước tiến quan trọng. Không chỉ kế thừa tinh hoa của nền giáo dục truyền thống, du học Trung Quốc đang trở thành một trào lưu, trào lưu của những bạn trẻ mong muốn một nền giáo dục hiện đại và hướng tới tương lai.

Đầu tư du học Trung Quốc để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai

Giáo dục hướng tới hiện đại hóa
Hướng về hiện đại hoá tức là xây dựng mối quan hệ giữa GD với phát triển kinh tế, gắn Giáo dục với việc thực hiện các nhiệm vụ chung của đất nước. Đây là hướng đi đúng đắn, hợp lý của ngành giáo dục trong thời buổi kinh tế thị trường nhiều biến động. Du học Trung Quốc bạn sẽ được học tập với phương pháp hiện đại, tiếp cận với nền khoa học-kỹ thuật trình độ cao và tăng cường cọ sát với thực tiễn. Những điều mà nền giáo dục Việt Nam còn hạn chế, du học tại đây chính là cách tốt nhất để bù đắp, và phát triển toàn diện.

Giáo dục hướng tới tương lai
Hướng tới tương lai là xác định mối quan hệ giữa giáo dục và tương lai, nhấn mạnh nhiệm vụ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá. Do đó, chính phủ Trung Quốc chú trọng phát triển mô hình trường Trung học phổ thông tổng hợp (THPTTH) thử nghiệm ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến. Sau khi tốt nghiệp, học sinh vừa có trình độ học vấn phổ thông vừa có trình độ kỹ năng nghề nghiệp (được cấp chứng chỉ nghề) để tham gia vào thị trường lao động. 

Bên cạnh hệ thống trường công lập được chú trọng đầu tư phát triển, Trung Quốc còn chú trọng phát triển hệ thống trường dân lập. Trung Quốc khẳng định giáo dục đại học là nòng cốt quan trọng trong công cuộc hiện đại hoá mà các trường đại học là nơi đào tạo chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trên nhiều lĩnh vực tri thức và cũng là mảnh đất gieo mềm sáng tạo, nơi bừng nở kiến thức.

Với những chính sách hỗ trợ và đầu tư cho giáo dục bài bản và đồng bộ như trên, Trung Quốc ngày càng thu hút được du học sinh từ khắp nơi trên thế giới theo học. Du học Trung Quốc để định hướng tương lai, cơ hội việc làm rộng mở, bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Giáo dục hướng ra thế giới
Với tầm nhìn rộng lớn, Trung Quốc coi giáo dục hướng ra thế giới là hướng đi tất yếu trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hướng ra thế giới tức là xây dựng mối quan hệ giữa giáo dục và thế giới, vừa tuân theo những đặc trưng giáo dục Trung Quốc vừa chú ý đến xu thế phát triển của khoa học, kỹ thuật và giáo dục các nước khác trên thế giới nhằm có biện pháp, chính sách, chủ trương đúng đắn cho giáo dục.

Để thực hiện mục tiêu này, Trung Quốc chủ trương mở cửa giao lưu với thế giới bên ngoài trong khi vẫn giữ được truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu những thành tựu tiên tiến về giáo dục của các nước trên thế giới, thực hiện chủ trương tăng cường giao lưu và hợp tác quốc tế. Trong đó, thu hút du học sinh là một trong những bước đi đầu tiên để Trung Quốc, quốc tế hóa nền giáo dục của mình. Du học Trung Quốc là du học trong môi trường quốc tế. Bạn sẽ được va chạm, trải nghiệm với nhiều nền văn hóa khác nhau ngay tại đất nước Trung Quốc.

Đầu tư du học Trung Quốc để trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, hướng tới tương lai sẽ là hướng đi tốt nhất dành cho bạn. Để biết thêm những thông tin khác về chính sách giáo dục, thủ tục visa hay cuộc sống của du học sinh tại Trung Quốc, hãy để những chuyên gia tư vấn du học Trung Quốc của VNPC giải đáp cho bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968