Du học Trung Quốc 2017 – môi trường tuyệt vời để học tập tại Đại học Bách khoa Quế Lâm 

Ngày đăng : Thursday 01-12-2016

Tại Đại học Bách khoa Quế Lâm tinh thần: “Giáo dục con người làm nền tảng, chất lượng làm nên danh tiếng của trường” - coi công cuộc kiến thiết khoa học làm cốt lõi, coi xây dựng chất lượng làm hàng đầu để từ đó dành được những thành tựu đáng nể, được từng giảng viên và đội ngũ nhân viên ý thức một cách sâu sắc. Tọa lạc tại một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Trung Quốc, Quế Lâm đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong xu hướng du học Trung Quốc 2017. Cùng học tập tại đây và khám phá trường Đại học Bách khoa Quế Lâm trong bài viết sau bạn nhé.

Du học Trung Quốc 2017 – môi trường tuyệt vời để học tập tại Đại học Bách khoa Quế Lâm 

1. Học tại thành phố được mênh danh “Sơn thuỷ giáp thiên hạ”
Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, Trung quốc nơi được mệnh danh là phong cảnh “Sơn thuỷ giáp thiên hạ”. Tên thành phố có nghĩa là rừng quế được đặt tên theo cây quế mọc nhiều trong thành phố. Quế Lâm là một thành nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và lịch sử văn hoá lâu đời tại Trung Quốc, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi tôn tạo nên những khu danh lam thắng cảnh thần tiên.

Quế Lâm còn nổi tiếng với môi trường sạch sẽ, không khí trong lành, được thế giới công nhận là một trong những thành phố đẹp nhất, môi trường rất thích hợp với nghỉ ngơi, du lịch cư trú lâu dài. Bên cạnh đó, Quế Lâm còn là một thành phố văn hóa cổ với hơn hai nghìn năm lịch sử và chất lượng giáo dục hàng đầu, là môi trường học tập được đông đảo sinh viên quốc tế yêu thích. 

2. Đôi nét về chất lượng đào tạo tại Đại học Bách khoa Quế Lâm 
Đại học Bách Khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, đến nay đã được 60 năm lịch sử. Hiện nay trường có 7 học viện cấp II, 10 khoa, 3 Bộ giảng dạy và Phân viện ở Nam Ninh. Trường có 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ, có hơn 17000 theo hoc hệ chính quy. Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm có hệ thống đào tạo với mô hình trường đa khoa với ngành trọng điểm là công nghệ. Song song phát triển 7 ngành lớn như: Vật lý, Quản lý, Văn học, Kinh tế, Pháp luật, Nông nghiệp, Kỹ thuật …

3. Điều kiện sinh hoạt và học tập của lưu học sinh
Tại Đại học Bách khoa Quế Lâm, trường đặc biệt ưu tiên xây dựng phòng học điện hóa đa năng dành riêng cho lưu học sinh. Phòng ở kí túc xá của lưu học sinh có loại 2 người một phòng và 3 người một phòng. Trong phòng có điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, điện thoại, phòng vệ sinh, tủ quần áo, bàn học đơn, và dây mạng Internet. Với thiết bị sinh hoạt đầy đủ như vậy sẽ đem lại cho lưu học sinh điều kiện học tập và sinh hoạt an toàn, thoái mái và tiện lợi.

Nhà ăn của trường có sức chứa một vạn người. Món ăn phong phú, đa dạng về chủng loại sẽ đem lại cho lưu học sinh những bữa ăn ngon miệng, tiện lợi, kinh tế và an toàn vệ sinh.

4. Lựa chọn các chương trình học đa dạng
Khoá học tiếng Trung dài hạn (6 tháng trở lên)
Căn cứ theo trình độ tiếng Trung của học viên (bao gồm học viên học từ đầu) sẽ được phân thành 3 cấp: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Thời gian nhập học: tháng 3, tháng 9.

Thời gian học: Các chương trình (06 tháng trở lên) sơ cấp, trung cấp, cao cấp được kéo dài trong thời gian một năm và đều được phân thành học kỳ 1 và học kỳ 2. Mỗi học kỳ học 18 tuần, mỗi tuần học từ 16 đến 20 tiết. Thông qua kỳ kiểm tra đầu vào xác định trình độ của học viên, nếu đạt yêu cầu học viên có thể lựa chọn chương trình học. Chấp nhận học viên đăng ký tham gia vào các chương trình đã bắt đầu từ trước.

Khoá học tiếng Trung ngắn hạn (từ 02 tuần tới 06 tháng), gồm các khóa học

- Lớp học tiếng Trung tiến tu (thời gian học dưới 6 tháng)
- Lớp học tiếng Trung dịp nghỉ hè và nghỉ Tết (02 tới 08 tuần – linh hoạt)
- Lớp học theo chuyên đề văn hoá – Cảm nhận về văn hoá Trung Quốc, tham quan danh lam thắng cảnh Quế Lâm (thời gian học sẽ sắp xếp theo nhu cầu của đoàn)

Chương trình bậc Đại học
Tuyển sinh các chuyên ngành: Kế toán, Quản lý hành chính, Quảng cáo, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Nhật thương mại, Quản trị Kinh doanh, Thương mại điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin, Quản lý du lịch, Kinh tế quốc tế, Kiến trúc, Tự động hoá, Sinh vật công trình, Kỹ sư và công trình hoá học…

Chương trình bậc Thạc sỹ
Gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch, Thống kê học, Ngoại ngữ và ứng dụng ngôn ngữ học, Kinh tế học công nghiệp, Ứng dụng hoá học, Kỹ sư thông tin địa lý và kỹ thuật vẽ bản đồ, Công nghệ hoá học, Kỹ sư môi trường, Trắc địa học, Thuỷ văn và nguồn tài nguyên nước, Vật liệu vật lý và hoá học, Thiết bị tự động và kỹ thuật kiểm tra, Công trình đô thị, Kỹ thuật thông tin và địa cầu…

Để biết thêm thông tin về các khóa học và các apply học tập tại Đại học Bách khoa Quế Lâm khi du học Trung Quốc 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn làm hồ sơ và lộ trình học tập hợp lý.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968