Du học Trung Quốc 2017 tại Thượng Hải – Bạn chọn trường nào?

Ngày đăng : Thursday 08-12-2016

Với giá trị kinh tế đạt hơn 67,16 tỷ USD, Thượng Hải đã vượt Bắc Kinh trở thành trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất Trung Quốc và có vị trí là thành phố quốc tế quan trọng. Thành phố sôi động này được coi là xu hướng và trở thành khuôn mẫu cho các thành phố khác. Thế mạnh của Thượng Hải nằm ở lĩnh vực tài chính, giao dịch thương mại, vận tải và công nghệ, chính vì vậy mà Thượng Hải đã và đang thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế tới học tập và làm việc. Nếu bạn còn đang băn khoăn, du học Trung Quốc 2017 tại Thượng Hải nên chọn học trường nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Du học Trung Quốc 2017 tại Thượng Hải – Bạn chọn trường nào?

1. Học Viện Kinh tế đối ngoại Thượng Hải
Trường được thành lập vào năm 1960 là trường đại học theo định hướng kinh doanh duy nhất ở phía Đông Trung Quốc và trực thuộc Bộ Ngoại thương và Hợp tác Kinh tế (MFTEC). Trường tự hào có một lịch sử mạnh mẽ về giáo dục kinh doanh với những đặc điểm riêng biệt dựa vào ưu thế truyền thống và tập chung vào cung cấp các dịch vụ giáo dục cao hơn về kinh doanh cho các sinh viên trong nước và nước ngoài. Trường cung cấp 26 chương trình cho bậc đại học, 8 chương trình sau đại học và vô số các chương trình chứng chỉ lấy kinh nghiệm thực tiễn.

2. Học viện Âm nhạc Thượng Hải
Học viện âm nhạc Thượng Hải là trường đại học âm nhạc lâu đời nhất Trung Quốc, và trường đã xây dựng lên các bộ môn cơ bản hùng hậu về mặt sáng tác âm nhạc, biểu diễn và nghiên cứu. Hiện nay, trường có 11 khoa: đó là Khoa chỉ huy sáng tác, Khoa âm nhạc học, Khoa pi-a-nô, Khoa thanh nhạc, Khoa hoà tấu, Khoa nhạc cụ dân tộc, Khoa giáo dục âm nhạc, Khoa quản lý nghệ thuật, Khoa công nghệ âm thanh, Khoa âm nhạc sân khấu, Khoa nhạc cụ hiện đại…

3. Học viện điện lực Thượng Hải
Tọa lạc tại Thành phố Thượng Hải, Học viện điện lực Thượng Hải có 3 cơ sở đào tạo với trang thiết bị hiện đại, được công nhận là khu Khoa học Kỹ thuật công nghệ Quốc gia với hơn 1 nghìn giảng viên trong đó có tới 32% giảng viên có học hàm Giáo sư và Phó giáo sư, 30% giảng viên trình độ tiến sỹ, gần 60% giảng viên trình độ Thạc sỹ, 9 học viện chuyên ngành, 35 phòng thí nghiệm hiện đại, 3 khu thực hành trọng điểm và 12 trung tâm nghiên cứu.

4. Đại học công nghiệp số 2 Thượng Hải
Là trường nổi bật trong khối kĩ thuật tại Thượng Hải, trường có 17 chuyên ngành hệ Chính quy, 40 chuyên ngành hệ cao đẳng. Với chương trình đào tạo hiện đại, bám sát thực tiễn cuộc sống và nhu cầu sử dụng nhân lực của công ty, xí nghiệp, trường Đại học công nghiệp số 2 Thượng Hải hiện có 8700 sinh viên theo học. Đây là nơi đào tạo nhiều kỹ sư và nhân tài công nghệ nhất tại Trung Quốc.

5. Đại học Thủy Sản Thượng Hải
Trường hiện có 8 Học Viện Chuyên ngành với hơn 12700 sinh viên, và gần 1000 giáo viên, cán bộ nhân viên. Kể từ thập niên 90 đến nay, thành quả nghiên cứu khoa học của trường có hơn 60 dự án đạt trình độ dẫn đầu và tiên tiến thế giới, hơn 90 dự án đầu tiên và có trình độ tiên tiến trong nước. Điểm nổi bật nhất của trường chính là chương trình giao lưu, hợp tác, trao đổi lưu học sinh với các trường đại học lớn của Mỹ, Nhật, Úc…và nhiều tổ chức quốc tế khác.

6. Đại học Ngoại Ngữ Thượng Hải
Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải là trường có nhiều học sinh quốc tế nhất, và được coi là môi trường tốt nhất để học tiếng Trung phổ thông với âm điệu chuẩn và chính xác nhất. Trường có hệ thống giáo dục đa cấp từ cao đắng, đại học, nghiên cứu sinh, giáo dục từ xa…giúp sinh viên học tập và lấy bằng chủ động và tiện lợi nhất.

7. Đại học Kỹ Thuật công trình Thượng Hải
Trường Đại học kỹ thuật công trình Thượng Hải thành lập vào năm 1978, là trường đại học lấy kỹ thuật công trình làm chính. Qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã có 19 học viện trực thuộc ví dụ như: Học viện công nghệ cơ giới, Học viện công nghệ điện khí điện tử, Học viện quản lý, Học viện hoá học hoá chất, Học viện công nghệ vật liệu, Học viện công nghệ ô-tô, Học viện thiết kế nghệ thuật, Học viện vận tải hàng không…

8. Đại học Hoa Đông
Đại học Hoa Đông là trường đại học tổng hợp trực tiếp do Bộ Giáo dục Trung Quốc quản lý. Được thành lập năm 1951, trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, trường đã phát triển trở thành một trường đại học danh tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên thế giới.

Trường đại học Hoa Đông có 4 ngành học trọng điểm của quốc gia với trung tâm thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn, 42 viện nghiên cứu và hàng loạt các trung tâm phục vụ cho thí nghiệm, thử nghiệm và nghiêm cứu khác, tạo môi trường tốt cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

9. Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải
Được thành lập năm 1917, Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải là trường đào tạo chuyên ngành tài chính và kinh tế nổi tiếng và được coi là một trong những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc. 

Với tầm vóc là trung tâm tài chính – kinh tế lớn nhất Trung Quốc, Thượng Hải là thành phố có khả năng: "Thượng Hải đi về đâu, nền kinh tế Trung Quốc sẽ theo đến đó". Vì vậy lựa chọn du học Trung Quốc 2017 tại Thượng Hải, bạn sẽ có môi trường học thuật tốt và được cọ sát với thực tiễn sống động để tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968