7 lý do đưa bạn du học Úc 2018 tại trường ICMS

Tương lai của bạn tại International College of Management, Sydney (ICMS) sẽ được bắt đầu từ chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập quốc tế. Bạn không chỉ được phát triển bản thân một cách toàn diện mà còn có cơ hội thực tập làm việc thực tế. Hơn cả những giá trị học thuật là những kết nối tiềm năng giúp bạn thành công hơn trong tương lai. ICMS chắc chắn sẽ là điểm đến du học Úc 2018 lý tưởng nhất dành cho những sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp. Để hiểu hơn về ngôi trường này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC!

7 lý do đưa bạn du học Úc 2018 tại trường ICMS

1. Tại sao sinh viên lựa chọn học tập và phát triển tại ICMS?
Tại ICMS, kiến thức và kinh nghiệm học tập của bạn sẽ là toàn diện và độc đáo nhất. Cách tiếp cận của ICMS giúp bạn có hứng thú trong việc học tập, nhấn mạnh vào kiến thức chuyên môn. Đặc biệt chương trình đào tạo công nghiệp toàn diện tại đây vượt ra ngoài phạm vi lớp học và cung cấp nền tảng giúp bạn có 1 sự nghiệp thành công. Ngoài bằng cấp chất lượng, tại ICMS, bạn sẽ được sống và trải nghiệm môi trường đa dạng văn hóa thân thiện tuyệt vời nhất thế giới với lượng lớn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

2. Triết lý giảng dạy và thiết kế bài giảng ấn tượng
Triết lý dạy tại ICMS mang lại nhiều trải nghiệm cho sinh viên – người có thể vừa tìm hiểu lịch sử quản lý vừa tiếp cận với phương pháp quản lý đương đại trong kinh doanh. Các giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Quản lý, có trình độ giảng dạy cao với niềm đam mê giảng dạy, tích cực chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết sâu sắc với sinh viên. Không gian giảng dạy hiện đại tại ICMS thu hút sinh viên trong một chương trình đào tạo cung cấp kiến thức ngành công nghiệp và kỹ năng sẵn sàng làm việc. Không gian học tập tại đây có thể thỏa mãn cho việc hợp tác làm việc nhóm với sự hỗ trợ hiện đại của một loạt các máy tính và công nghệ di động. Các cuộc điều tra sinh viên thường xuyên về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng về ICMS luôn được đánh giá với điểm tối đa.

3. Kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản lý ngay tại ICMS
Tại ICMS, đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn tin rằng trải nghiệm học tập tốt nhất là kết hợp công việc của "thế giới thực" với nền tảng học thuật mạnh mẽ. Bằng cấp từ chứng chỉ đến bằng cao đẳng, địa học hay sau đại học tại ICMS đều có thể bao gồm các chương trình thực tập tại các đối tác danh tiếng trong lĩnh vực quản lý. Bạn sẽ làm việc và thực tập trong ngành trong thời gian tối đa là 9 tháng, giúp bạn có kiến thức, kinh nghiệm hơn hẳn những người khác và có những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 

4. Giáo dục quốc tế tại ICMS
Khi bạn học tại ICMS, bạn sẽ chia sẻ khuôn viên học tập với hơn 1.200 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia cho phép bạn phát triển một mạng lưới quan hệ bạn bè khắp thế giới. Khi bạn có điều kiện để tiếp xúc với nhiều người, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau, bạn sẽ tích lũy được cho mình kiến thức, có cái nhìn đa dạng, sâu sắc hơn về bối cảnh toàn cầu và sự khác biệt là đáng được trân trọng.

Nếu bạn muốn tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, ICMS có các chương trình học tập tại Thụy Sỹ với trường César Ritz và các chương trình trao đổi tại Mỹ với Đại học Johnson, đại học Wales và Đại học San Francisco State. Các chương trình trao đổi này đều sẽ ghi nhận bạn đã hoàn thành một học kì ở nước ngoài và được ghi nhận bởi ICMS.

5. Kinh nghiệm thu được trong thời gian học tập tại ICMS
Có rất nhiều hoạt động thực tế ngoài giờ học tại ICMS. Bạn sẽ có cơ hội để đắm mình trong tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên. Tại ICMS bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, các đội thể thao và một lịch biểu xã hội và sự kiện đáng mong đợi. Các nhân viên của ICMS phối hợp với Hội Đồng Đại Diện của Sinh Viên (SRC) để tổ chức các hoạt động như lướt ván, đi trượt tuyết và thăm nhà hát để giúp học sinh tận dụng mọi thứ mà Manly, Sydney có thể cung cấp cho bạn. 

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Tuần lễ Định hướng, các hoạt động văn nghệ và thể thao sôi động và tràn đầy năng lượng tại ICMS.

6. Cộng đồng cựu sinh viên quốc tế 
Trong hơn 16 năm, sinh viên ICMS đã tốt nghiệp và trở thành các chuyên gia về khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản lý tài sản, quản lý bán lẻ và thể thao. Hiện có hơn 6.500 sinh viên tốt nghiệp từ ICMS đang làm việc trên khắp thế giới và có những thành tích đáng tự hào. Là một sinh viên tốt nghiệp của ICMS, bạn sẽ có quyền tham gia vào một cộng đồng trực tuyến của sinh viên tốt nghiệp và có những cơ hội kết nối mạnh mẽ với những chuyên gia trong ngành. Đây là lợi thế để sinh viên mới của ICMS có mục tiêu và có những tấm gương thành công từ cựu sinh viên khác để noi theo.

7. Lựa chọn học tập đa dạng tại ICMS
Tại ICMS, chương trình sau đại (6 tháng), cử nhân từ (2 - 3 năm), chương trình thạc sỹ (2 năm) và bạn có thể chọn học các chuyên ngành dưới đây:

- Bachelor of Business Management
- Bachelor of Hospitality Management (BHM)
- Bachelor of Event Management
- Bachelor of Sports Management
- Bachelor of International Tourism
- Bachelor of Property (Development, Investment and Valuation)
- Bachelor of Business Management with subjects specialising in Retail Marketing)
- Bachelor of Business with subjects specialising in Marketing and New Media)
- Master of International Business
- Master of Management (Tourism and Hospitality)
- Master of Management (Management and Organisations)
- Graduate Certificate of Business

Nếu bạn quan tâm đến du học Úc 2018 và mong muốn tìm hiểu điều kiện apply học tập của từng ngành tại trường ICMS, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan