Chọn du học Úc 2018 ngành hệ thống thông tin tại Deakin

Với sự phát triển và bùng nổ của Hệ thống thông tin, những chuyên gia tốt nghiệp tại Deakin đã và đang tập trung vào việc áp dụng công nghệ, ra quyết định chiến lược để quản lý lượng lớn thông tin kinh doanh. Nếu mục tiêu của bạn là du học Úc 2018 và trở thành sinh viên ngành Hệ thống thông tin tại Deakin, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn du học Úc 2018 ngành hệ thống thông tin tại Deakin

Theo QS World University Rankings 2018, trường đại học Deakin được xếp hạng 293 trong những trường đại học tốt nhất thế giới và là trường đại học trẻ có lịch sử 50 năm nổi bật nhất. Để có được thành tích này, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới cả về tư duy học tập cũng như phương pháp giảng dạy.

1. Hệ thống thông tin là gì? Có gì nổi bật với khóa học này tại Deakin
Information Systems (IS) - Hệ thống thông tin là ngành học đề cập đến khía cạnh kinh doanh của công nghệ. Nó xem xét cách các doanh nghiệp cấu trúc xây dựng hệ thống thông tin và cách tổ chức sử dụng công nghệ đó để cải tiến quy trình làm việc hiệu quả. Khóa học này tại Deakin sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng để phân tích dữ liệu, kiểm tra hệ thống thông tin hiện có, lập kế hoạch mới và tìm giải pháp cho các vấn đề quản lý chung của IS.

Dưới đây là thông tin tổng quan về khóa học:

- Tên khóa học: Bachelor of Information Systems
- Thời gian học: 3 năm
- Campus: Burwood (Melbourne)
- Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 6.0

Điểm đặc trưng nổi bật nhất của ngành học này tại Deakin chính là việc áp dụng công nghệ thông tin kỹ thuật số trong môi trường kinh doanh. Trong khóa học này, bạn sẽ tập trung vào việc phát triển và áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin cho các vấn đề kinh doanh thực tế. Bạn sẽ học cách thực hiện phân tích kinh doanh, phát triển công cụ thông minh trong kinh doanh và khả năng phân tích một cách nghiêm ngặt các nhu cầu thông tin của tổ chức để bạn có thể quyết định cách tiếp cận quản lý thông tin tốt nhất.

2. Khóa học này đem lại cho bạn những kiến thức gì?
Tốt nghiệp chương trình hệ thống thông tin 3 năm tại Deakin bạn đủ điều kiện để trở thành thành viên của Hiệp hội máy tính Úc (ACS). Đây là cơ hội để bạn có thể dễ dàng thâm nhập vào thị trường lao động quốc tế và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thông tin.

Khóa học này tại Deakin giúp bạn mô tả kiến thức, dạy cho bạn những kỹ năng và các thuộc tính chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các chuyên gia và nhà tuyển dụng sẽ cho bạn một định hướng để bạn học hỏi và làm việc hiệu quả trong tương lai. Điều này là cần thiết và những kỹ năng dưới đây bạn sẽ phải hoàn thiện mỗi ngày….

- Bạn sẽ được học và cách áp dụng kiến thức rộng và mạch lạc về các lý thuyết cơ bản, khái niệm và thực tiễn của Hệ thống Thông tin trong một tổ chức hoặc môi trường xã hội.

- Truyền đạt các ý tưởng và khái niệm, xem xét tác động và kết quả của hệ thống thông tin đối với doanh nghiệp và khách hàng. Lưu ý rằng mỗi đối tượng khác nhau sẽ sử dụng các công cụ, công nghệ và kỹ thuật thích hợp.

- Sử dụng các công nghệ thích hợp để cung cấp nguồn, đánh giá và phân tích thông tin có liên quan đến nhiều vấn đề và bối cảnh trong các hệ thống thông tin.

- Tư duy phê phán: Áp dụng các kỹ năng tư duy sáng tạo và sáng tạo trong một loạt các thiết lập hệ thống thông tin.

- Giải quyết vấn đề: Xác định các vấn đề và giải thích các giải pháp liên quan đến các tình huống thực tế trong lĩnh vực Hệ thống Thông tin.

- Tự quản lý bản thân: Chứng minh sự độc lập trí tuệ và suy nghĩ về sự tự tin để xác định và lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

- Làm việc theo nhóm: Làm việc hợp tác trong nhiều nhóm khác nhau để sản xuất và chia sẻ các giải pháp cho các hệ thống thông tin hoặc các vấn đề kinh doanh hoặc xã hội khác.

- Công dân toàn cầu: Chứng minh hành vi đạo đức, luật pháp và có trách nhiệm trong việc phát triển và triển khai các hệ thống thông tin để đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan.

3. Cơ hội việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp tại Deakin
Chương trình Bachelor of Information Systems tại Deakin sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn:

- Nếu bạn làm việc cho Công ty phát triển phần mềm, bạn sẽ làm việc với các kĩ sư phần mềm, người phát triển phần mềm như người quản lí dự án của họ.

- Nếu bạn làm việc cho công ty dùng công nghệ thông tin để cải tiến dịch vụ của mình, bạn sẽ làm việc với người dùng và khách hàng như người quản lí dịch vụ của họ.

- Nếu bạn làm việc cho công ty chuyên về mua bán, bạn sẽ làm việc như người quản lí nghiệp vụ, làm việc với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ và thương lượng hợp đồng cho Công ty của bạn.

- Nếu bạn làm việc cho công ty nhỏ bán phần mềm, bạn sẽ làm việc như người trợ lí cho ông chủ để phát triển chiến lược tiếp thị.

Có thể làm việc trong mọi lĩnh vực chính là đặc điểm độc đáo mà ngành Hệ thống thông tin đem lại cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn du học Úc 2018 tại trường Deakin nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan