Có nên du học Úc 2018 tại trường Đại học Torrens?

Tại Úc, có một câu nói mà sinh viên thường truyền tai nhau rằng:  “Nếu bạn học ở Torrens thì khi nhìn ra cửa sổ bạn sẽ thấy tương lai của mình”. Câu nói này đã phần nào phản ánh sự tin tưởng và niềm yêu thích của sinh viên đối với trường Đại học Torrens, Úc. Điều này xuất phát từ chính chất lượng đào tạo cao, môi trường quốc tế, tính ứng dụng và cơ hội việc làm mà Torrens đem lại cho sinh viên của mình. Và để có câu trả lời đầy đủ hơn cho câu hỏi: Có nên du học Úc 2018 tại trường Đại học Torrens? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Có nên du học Úc 2018 tại trường Đại học Torrens?

1. Đôi nét về trường Torrens University 

- Tên trường: Torrens University Australia
- Đào tạo các chương trình: Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ
- Khai giảng: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Torrens University Australia thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Điều này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến.

2. Điểm mạnh của trường Đại học Torrents
Trường Đại học Torrens là trường đại học kết nối toàn cầu. Là trường tiên phong trong phong trào giáo dục ứng dụng. Với cách tiếp cận tập trung vào kĩ năng và kiến thức chuyên ngành thực tế, hướng dẫn bởi các giảng viên giàu quan hệ trong ngành nghề thực tế - sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục này có kĩ năng chuyên môn cao và dễ được tuyển dụng, tốt nghiệp với cả kinh nghiệm làm việc và ‘tỏa sáng trước đám đông’. 

Trường bố trí cơ sở học tập như 1 công ty làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện tác phong cho sinh viên. Với danh tiếng lâu năm của mình, Torrens nói riêng và tập đoàn Laureate nói chung đã hợp tác với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới, trường có quan hệ hữu hảo với các công ty, tập đoàn lớn mở ra cơ hội việc làm toàn cầu cho sinh viên của trường.

Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

Dưới đây, VNPC sẽ điểm nhanh 1 số điểm mạnh của trường đại học Torrens

- Là trường đại học có nhiều cơ sở nhất tại Úc như Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane

- Trường rất rộng tay trong việc cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

- Đặc biệt, bên cạnh chất lượng đào tạo tuyệt vời và tỷ lệ sinh viên học tập tốt, Torrens còn là một trong những trường đại học có mức học phí phải chăng nhất.

- Trường có rất nhiều chuyên ngành thế mạnh từ Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Quản trị cho đến ngành Công nghệ thông tin, Đồ họa, Thiết kế, Xây dựng…

3. Mối quan hệ giữa Torrens University với các trường khác trong hệ thống Laureate International Universities là như thế nào?

Torrens University đã xây dựng cho mình các chương trình học mang tính thực hành và ứng dụng cao dựa trên việc kế thừa, phát triển các tinh thần và định hướng của Laureate phù hợp với nền giáo dục tại Úc. Nhờ việc được liên kết với các cơ sở đào tạo danh tiếng trên khắp nước Úc và thế giới như trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountain, Media Design School, Real Madrid Graduate School,… trường mở ra cho sinh viên cơ hội tiếp cận hệ thống giáo dục toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên Torrens cũng là một phần trong mạng lưới sinh viên quốc tế của Laureate, vì vậy họ hoàn toàn có thể kết nối, trao đổi, giúp đỡ và nhận sự giúp đỡ từ bất cứ thành viên nào trong hệ thống. Từ đó, sinh viên Torrens cũng nhận được thêm nhiều cơ hội tuyệt vời khác như: trao đổi sinh viên, cơ hội sự nghiệp quốc tế, cơ hội làm quen với môi trường làm việc quốc tế,… Đó đều là những lợi ích mà ít trường đại học nào nằm ngoài hệ thống có thể mang lại cho sinh viên.

Bước vào thời kỳ TPP – thương mại hóa tự do, việc theo học tại trường Đại học Torrens hay các trường khác cùng thuộc hệ thống các trường Laureate và được tiếp cận sớm với hệ thống giáo dục cũng như môi trường làm việc quốc tế sẽ là lợi thế lớn giành cho sinh viên Việt Nam, giúp sinh viên có được kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhất để phục vụ cho sự nghiệp của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học, lộ trình học tập và các ngành học hấp dẫn tại đại học Torrens, mời phụ huynh và học sinh liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan