Đại học Charles Sturt University

Ngày đăng : Tuesday 15-12-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập vào năm 1989, Đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 34.000 sinh viên học tập với 500 khóa học khác nhau. Chính điều này đã tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động bởi sự đa sắc tộc, đa văn hóa của các bạn sinh viên. Trong đó, tất cả những sinh viên tại đây đều có một điểm chung là nỗi khát khao được khám phá khả năng học vấn của mình thông qua các chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt và học hỏi lẫn nhau qua các nền văn hóa giữa sinh viên. Với trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, Charles Sturt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian cũng như có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Đại học Charles Sturt University tuyển sinh du học Úc

Trường Đại học Charles Sturt được biết đến với các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm dày dặn cũng như phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

Các chương trình đào tạo của trường luôn được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp về tính thực tiễn cao, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội cũng như công việc sau này. Bên cạnh đó, sỹ số lớp nhỏ cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó, có thể nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ sát sao hơn.

2. Thành tựu của trường
Là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc.
Là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa.
Là trường có thứ hạng cao về cơ hội tìm được việc làm và mức lương khởi điểm tốt của sinh viên tốt nghiệp (The Good Universities Guide, 2009).

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học Charles Sturt University tuyển sinh du học Úc

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2, 7 & 11.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018