Đại học công nghệ Sydney

1. Giới thiệu trường
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney hào hoa, Đại học Công nghệ Sydney được đánh giá là trường năng động và có nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ. Trường cũng được biết đến với chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Úc, có tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc cao.

Đại học công nghệ Sydney

Đại học UTS luôn chú trọng đào tạo dựa vào thực hành với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, nơi mà sinh viên luôn có cơ hội áp dụn kiến thức của mình vào bối cảnh thế giới thực tiễn thông qua các đề tài, dự án lớn cũng như các nghiên cứu thực tế. Bên cạnh đó, trường cũng đang tạo ra một khuôn viên đại học sôi động của tương lai, với các công trình mới và gia tăng không gian công cộng để khuyến khích sự cộng tác của sinh viên. Tòa nhà Kỹ thuật và Công nghệ thông tin mới có khu dữ liệu và xưởng thiết kế phần mềm tiên tiến, trong khi tòa nhà Khoa học và Khoa học Y tế luôn có các phòng thí nghiệm chuyên môn tiên tiến cũng như một “siêu phòng thí nghiệm”.

Ngoài ra, các khóa học của trường liên tục được cập nhật để bắt nhịp với các phát triển liên quan trong nghiên cứu, công nghệ và các ngành. Với mối quan hệ khăng khít với hơn 150 công ty, tập đoàn đối tác, UTS luôn tự tin vào khả năng cung cấp nguồn lực, trình độ chuyên môn và cơ hội bố trí thực tập cho sinh viên. 

2. Thành tựu của trường

- Top 21 thế giới trong danh sách của QS về 50 trường Đại học hàng đầu dưới 50 tuổi
- Top 28 thế giới trong danh sách 100 trường Đại học có tính quốc tế cao nhất, theo Times Higher Education, 2015
- Top 400 trường Đại học hàng đầu về xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, 2014.
- Được đánh giá là Đại học năng động nhất nước Úc
- Xếp hạng 5 sao trong hệ thống QS Stars TM, hệ thống công nhận chất lượng xuất sắc ở bậc Đại học
- Top 100 trường Đại học trên thế giới về ngành Kế toán, Khoa học máy tính và Kỹ sư
- Top 150 trường Đại học trên thế giới về Truyền thông, Điện tử, Kỹ thuật cơ khí và kinh tế

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học công nghệ Sydney

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan