Đại học Deakin

1. Giới thiệu về trường
Sẽ là một thiếu xót lớn nếu như nhắc đến nền giáo dục Đại học tại Úc mà bỏ qua Đại học Deakin, trường công lập lớn nhất tại Úc do chính phủ bảo trợ với hơn 70,000 sinh viên, trong đó, có tới hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Đại học Deakin

Nổi tiếng là một trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy tại Úc, đến với Deakin, sinh viên sẽ được trực tiếp trải nghiệm trang thiết bị, phương pháp giảng dạy hiện đại, những nghiên cứu dự án đa dạng, phòng máy tính phục vụ 24/24 cũng như các hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên năng động, sáng tạo. Hiện tại, trường đang có 4 cơ sở: 1 tại Warrnambool, 1 tại Melbourne và 2 cơ sở tại Geelong. Tính ra 4 cơ sở của trường nằm trên một khuôn viên rộng 450ha với diện tích các khu học xá và các tòa nhà chức năng lên tới 375,000 m2.

Trải qua một lịch sử phát triển lâu dài với mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên khắp thế giới, Deakin là trường đi đầu trong việc cung cấp các khóa học linh họat, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học tại nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc,… Chính vì vậy, tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ nhận được những tấm bằng danh giá, được công nhận trên toàn thế giới.

2. Thành tựu của trường

- Trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc.
- Top 3% trường Đại học hàng đầu thế giới, theo QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong.
- Top 1 bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên, theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp tại Úc.
- Top 50 Đại học trẻ hàng đầu thế giới.
- Top 59 thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm”, theo THE, 2014.
- Là thành viên trong Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường Đại học tại Úc.
- Giải thưởng “năm sao” trong đào tạo các khóa sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao.

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học Deakin

4. Các kỳ nhập học: Tháng 3, tháng 7 & tháng 11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan