Đại học Flinders Úc vinh danh đóng góp của tư vấn du học VNPC nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Ngày đăng : Tuesday 26-07-2016

Đại học Flinders Úc là đại học thuộc top 3 tại Nam Úc. Flinders thu hút sinh viên quốc tế bởi chi phí du học rẻ, sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm và được cộng 5 điểm khi xin định cư. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường - Đại học Flinders đã vinh danh những tổ chức và cá nhân có đóng góp vượt trội trong quá trình xây dựng và phát triển trường.

Đại học Flinders Úc vinh danh đóng góp của tư vấn du học VNPC nhân dịp kỷ niện 50 năm thành lập trường

Tư vấn du học VNPC đã vinh dự là một trong những tổ chức có nhiều đóng góp trong công tác hỗ trợ tuyển sinh tại Việt Nam. VNPC được vinh danh là một trong những cầu nối lớn mạnh nhất giúp đưa thông tin và chương trình học của Flinders đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. VNPC cũng rất tự hào khi có rất nhiều học sinh, sinh viên học tập tại Flinders và cùng nhà trường đồng hành cùng các bạn cho tới khi hoàn thành chương trình học tại đây.

Đôi nét về thành tựu của Đại học Flinders trong quá trình thành lập và phát triển

- Top 2% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education)
- Đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide)
- Top 50 của thế giới theo kết quả đánh giá dành cho các trường đại học dưới 50 tuổi (QS Word University Ranking năm 2012)
- 26,000 sinh viên, 2,800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới
- Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính
- Sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn

Các chuyên ngành đào tạo tại Flinders rất phong phú và đa dạng bao gồm ngành kinh doanh, thương mại, quản trị, máy tính, toán học, kỹ thuật, thiết kế, nghệ thuật sáng tạo, xã hội truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, quản lý công, quan hệ quốc tế, y khoa, điều dưỡng, khoa học sức khỏe, tâm lý học, khoa học và môi trường, công tác xã hội, luật và tội phạm học.

Những chính sách ưu đãi của bang Nam Úc dành cho du học sinh quốc tế
Đại học Flinders nằm ở bang Nam Úc một trong những bang đang có chính sách thu hút nhân tài rất mạnh để làm việc và sinh sống.

Với  viên tốt nghiệp Đại học Flinders và đạt thành tích cao, sẽ có quyền:

- Truy cập vào một danh sách mở rộng hơn của Danh Sách Nghề Nghiệp Tiểu Bang (State Occupation List) hoặc Danh Sách Bổ Sung Tay Nghề (Supplementary Skilled List).

- Miễn trừ vào các yêu cầu kinh nghiệm làm việc và yêu cầu trình độ tiếng Anh của Bộ di trú Nam Úc (SA Immigration).

Tuy nhiên, người nộp đơn vẫn sẽ được yêu cầu phải đáp ứng đủ yêu cầu trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc cần thiết cho phần đánh giá kỹ năng và đăng ký.

Đại học Flinders Úc vinh danh đóng góp của tư vấn du học VNPC nhân dịp kỷ niện 50 năm thành lập trường

Các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

- Hiện đang cư trú ở Nam Úc
- Theo học tại một trong các trường đại học công lập của tiểu bang Nam Úc
- Đạt một trong các tiêu chuẩn sau

- Hoàn thành chương trình tiến sĩ (PhD) hoặc thạc sĩ dạng nghiên cứu (Masters by research)
- Hoàn thành thạc sĩ dạng tín chỉ (Masters by Coursework) với điểm trung bình 6,0 trở lên- sau khi hoàn thành bằng cử nhân (Bachelor degree) ở Nam Úc.
- Hoàn thành khóa học Honours trong năm Honours và đạt được First Class, sau khi đã hoàn thành bằng cử nhân tại Nam Úc
- Hoàn thành khóa cử nhân với điểm GPA từ 6.0 trở lên cho bằng cử nhân.

Lưu ý

- Điểm GPA phải được liệt kê trên bảng thành tích học tập của sinh viên tại trường sinh viên học.

- Bằng cấp của ứng viên sau khi hoàn thành khóa học phải cùng lĩnh vực nghề nghiệp được đề cử của ứng viên.

Với vai trò là Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Flinders tại Việt Nam, VNPC đang giữa những suất học bổng rất hấp dẫn lên đến 5000 AUD cho những học sinh apply hồ sơ sớm. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018