Đại học Newcastel và những điều đáng tự hào

Ngày đăng : Wednesday 08-08-2018

Du học Úc với nhiều sự lựa chọn trường học và địa điểm học tập nhưng để chọn được một ngôi trường phù hợp thì không phải là chuyện dễ. Hãy để VNPC tư vấn và giới thiệu đến bạn Đại học Newcastel – top1% trường đại học tốt nhất thế giới. Bên cạnh chất lượng giáo dục quốc tế, Đại học Newcastel còn có nhiều điều đáng tự hào…

1. Thành tích đáng tự hào mà Newcastle đang sở hữu
University of Newcastle được thành lập vào năm 1965 với tư cách là một trường đại học công lập có trụ sở chính ở Callaghan, một khu ngoại ô của Newcastle, bang New South Wales. Ngoài cơ sở chính, nhà trường còn có các cơ sở tại Central Coast, Sydney, Singapore và 5 cơ sở khác nữa trên khắp nước Úc. Trường hiện đang đào tạo cho khoảng 30.000 sinh viên với 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia.

Du học Úc năm 2018 trường đại học Newcastel và những điều đáng tự hào

Đến với đại học Newcastle, các bạn sinh viên trong và ngoài nước có thể tham gia các chương trình tiếng Anh, chương trình đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu chất lượng cao. Với 5 khoa đào tạo trực thuộc là Sức khỏe, Kĩ thuật và Môi trường Xây dựng, Khoa học và Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, các bạn có thể tìm kiếm gần hơn 150 chuyên ngành đào tạo sẵn sàng đáp ứng cho từng nhu cầu học tập khác nhau.

Đại học Newcastle tự hào vì một danh sách dài những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong suốt nhiều năm liền. Chúng  ta cùng điểm qua những thành tích nổi bật nhất mà nhà trường đã đạt được trong năm 2016 nhé:

- Top 250 những trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World University Rankings 2016 and QS World University Rankings 2016).

- Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.

- Top 301-400 những trường đại học tốt nhất trên thế giới ARWU 2016.

- Top 8 những trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Excellence in Research for Australia (ERA).

- Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 những chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Rankings by Subject.

2. 4 lợi thế khi bạn là sinh viên của đại học Newcastle, Úc
Với chất lượng đào tạo tuyệt vời này, bạn sẽ có 4 lợi thế lớn khi là sinh viên của đại học Newcastle, Úc:

Sinh viên Newcastle  có mức lương khởi điểm cao hơn gần 5% 
Không cần biết bạn lựa chọn theo chương trình đào tạo đại học hay sau đại học, đại học Newcastle đều cung cấp cho sinh viên du học Úc những kinh nghiệm thực tiễn – yếu tố quan trọng được tất cả các nhà tuyển dụng đều mong muốn.

Bằng cấp của nhà trường được công nhận trên cả nước và thế giới. Đại học Newcastle đảm bảo hiệu quả đào tạo thiết thực, sinh viên của nhà trường sau tốt nghiệp không những được trang bị nền tảng chuyên môn vững vàng kết hợp độc đáo với kinh nghiệm làm việc thực tế. Hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp của Newcastle đang làm việc trên thị trường lao động toàn cầu đầy cạnh tranh. Một ví dụ điển hình là sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Y và Kỹ thuật Điện của trường có có tỷ lệ việc làm 100%. Và cho dù bạn học chuyên ngành gì thì với tấm bằng tốt nghiệp của đại học Newcastle đều nhanh chóng tìm được việc làm tốt với mức lương khởi điểm trung bình cao hơn gần 5% so với những sinh viên tốt nghiệp khác.

Được học tập với những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực
Bạn sẽ học hỏi từ những gì tốt nhất tại đại học Newcastle – Đây là điều chắc chắn. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những chuyên gia, những nhà nghiên cứu được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ giảng viên của nhà trường được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Không chỉ là những người thầy đầy trách nhiệm, truyền cho bạn nhiệt huyết học tập và nghiên cứu cao nhất, đội ngũ giảng viên của nhà trường còn có sự liên kết chặt chẽ với mạng lưới các cơ sở làm việc uy tín, cung cấp cho sinh viên những cơ hội và kinh nghiệm làm việc độc đáo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chất lượng cao là mục tiêu phấn đấu
Trao đến cho sinh viên một tấm bằng thật sự chất lượng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của đại học Newcastle. Để mang đến kết quả đào tạo tốt nhất cho sinh viên, nhà trường cung cấp cho sinh viên các chương trình chất lượng thực hiện trên quy mô quốc tế. Không chỉ chú trọng đầu tư đội ngũ giảng viên hàng đầu, nhà trường đặc biệt quan tâm đến cơ sở vật chất giáo dục nhằm mang đến cho sinh viên không gian học tập cũng như những trang thiết bị tốt nhất. Từ phòng thí nghiệm mô phỏng bức xạ duy nhất của Úc, đến một phòng hoà nhạc 500 chỗ ngồi đầy đủ trang thiết bị, đến một khu học xá y khoa đa tầng trị giá 17.3 triệu đô la… cho đến cơ sở NeW Space trị giá 95 triệu USD tại trung tâm thành phố Newcastle được đưa vào sử dụng  từ năm 2017... đây là tất cả những gì tốt nhất mà đại học Newcastle dành cho sinh viên của mình.

Học tập tại đại học Newcastle – Làm việc ở bất cứ nơi đâu
Nhận được bằng cấp từ đại học Newcastle chính là bạn đang mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở Úc, ở quê hương của bạn mà là bất cứ nơi nào trên thế giới. Đại học Newcastle hợp tác với hơn 100 trường đại học ở 25 quốc gia trên thế giới và cung cấp các chương trình khác nhau để mang đến cho bạn kinh nghiệm toàn cầu. Một số trong số đó là chương trình trao đổi quốc tế, tình nguyện, thực tập và tham quan học tập. Đây là tiền đề tốt nhất để bạn có thể có được cơ hội làm việc vô cùng rộng mở sau tốt nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng học tập với các chuyên gia, tốt nghiệp ra trường làm việc với mức lương cao và trở thành công dân toàn cầu chưa nào? Hãy khởi đầu tương lai của mình tại Đại học Newcastle khi du học Úc ngay hôm nay nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968