Đại học Torrens Úc tối ưu hóa tài chính du học của bạn

Ngày đăng : Tuesday 23-01-2018

Bạn muốn tìm một trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí vừa phải? Một ngôi trường hiện đại tại Úc với chương trình đào tạo có triển vọng nghề nghiệp cao? Học tại trường nào bạn có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với mức lương cực hấp dẫn tại các tập đoàn đa quốc gia? Vậy thì Đại học Torrens chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu về Đại học Torrens

Tên trường: Torrens University Australia

Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ

Torrens University Australia thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Điều này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến

Đại học Torrens Úc tối ưu hóa tài chính du học của bạn

Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

2. Điểm thu hút du học sinh của Đại học Torrens

- Trường Đại học kết nối toàn cầu: Là người đi tiên phong trong giáo dục ứng dụng, với cách tiếp cận tập trung vào kĩ năng và kiến thức chuyên ngành thực tế, hướng dẫn bởi các giảng viên giàu quan hệ trong ngành nghề thực tế - sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục này có kĩ năng chuyên môn cao và dễ được tuyển dụng, tốt nghiệp với cả kinh nghiệm làm việc và ‘tỏa sáng trước đám đông’. Trường bố trí cơ sở học tập như 1 công ty làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện tác phong cho sinh viên. Với danh tiếng lâu năm của mình, Torrens nói riêng và tập đoàn Laureate nói chung đã hợp tác với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới, cối quan hệ hữu hảo với các công ty, tập đoàn lớn mở ra cơ hội việc làm toàn cầu cho sinh viên của trường.

- Là trường đại học có nhiều cơ sở nhất tại Úc như Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane

- Trường rất rộng tay trong việc cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

- Đặc biệt với chất lượng đào tạo tuyệt vời và tỷ lệ sinh viên học tập tốt, Torrens thuộc danh sách các trường không cần chứng minh tài chính

- Trường có rất nhiều chuyên ngành thế mạnh. Có một câu nói nổi tiếng với sinh viên trong trường chính là “Nếu bạn học ở Torrens thì khi nhìn ra cửa sổ bạn sẽ thấy tương lai của minnhf”

3. Các chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào của trường

Trường đào tạo rất nhiều các chuyên ngành:
Đối với bậc cử nhân đào tạo những chuyên ngành như: Business, Business – Sports Management, Commerce, Commerce- Accounting, Finance, Business (Public Relations), Business (Event Management),  Marketing, Digital Media, Design, Nutrition, Health,…

Với bậc Thạc sỹ và sau đại học trường đào tạo những chuyên ngành như: MBA, Global Project Management, Kế toán, tài chính, Design, Sức khỏe cộng đồng, Education (Early Childhood),…

Điều kiện đầu vào các khóa học tại Torrens:

- Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
- Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

Nếu ứng viên không đạt yêu cầu Anh ngữ, ứng viên sẽ phải học Anh ngữ tối thiểu 05 tuần trước khi học chính khoá tại Đại học Torrens, điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0).

Với chương trình đào tạo chất lượng, chi phí vừa phải Đại học Torrens là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin về chương trình học, học bổng và điều kiện đầu vào từng ngành học, khóa học, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968