Deakin đứng trong top 50 trường đại học trẻ thế giới

 

Chọn học tại trường Đại học danh tiếng và đầy đủ thông tin nhất về học thuật, học sinh sinh viên quốc tế thường tra cứu Times Higher Education và QS World University Rankings – là kết quả từ sự đánh giá và chọn lựa của những học giả có tiếng trong ngành giáo dục trên toàn cầu. Đại học Deakin (nằm ở Melbourne, Úc) vừa được 2 bảng đánh giá này xếp hạng Top 50 Trường Đại học trẻ của Thế giới.

 

Deakin đứng trong top 50 trường đại học trẻ thế giới


Trường Đại học Deakin được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường công lập lớn thứ 9 tại Úc với hơn 43.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia. Du học Úc tại Deakin thu hút sinh viên quốc tế nhờ chất lượng toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…


Giáo sư Jane den Hollander – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Deakin cho biết: Chỉ trong 40 năm đầu, Deakin thành công không ngừng mang một tầm nhìn mạnh mẽ cho tương lai và các thầy cô giáo, sinh viên, cộng đồng và các đối tác của trường thật tuyệt vời. Trong hai năm qua, Deakin đã nhảy 21 bậc trong bảng xếp hạng: từ 66 bậc đến 45 bậc trong danh sách 100 trường Đại học hàng đầu dưới 50 tuổi.


Theo Times Higher Education cho biết các trường Đại học trẻ đang đi lên và tự tin về tương lai trước các đối thủ lớn tuổi hơn. Deakin sẵn sàng để đổi mới và sẽ tạo ra công ăn việc làm trong tương lai cho sinh viên.


Giáo sư Jane den Hollander cho biết thêm: “Công nhận toàn cầu phản ánh những thành tựu phi thường của Deakin trong 40 năm đầu tiên và thật thú vị để tưởng tượng về những gì trường Deakin sẽ đạt được trong 10,20 và 30 năm tới” .


Phil Baty – Biên tập viên Times Higher Education World University Rankings cho biết bảng xếp hạng uy tín của các trường đại học trẻ, năng động sử dụng 13 chỉ số thực hiện nghiêm ngặt để đánh giá các trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong bảng xếp hạng tổng thể thế giới.


Ông Baty cho biết thêm: Các tổ chức trong danh sách top 100 đang được đánh giá theo các tiêu chuẩn quốc tế khó khăn và đáng tin cậy. Để lọt vào top 50 trường Đại học trẻ thế giới trong năm nay, Deakin đang cho thấy bằng chứng rõ ràng về tiến bộ liên tục của mình”.


“Những trường lọt vào danh sách top 50 trường Đại học trẻ thế giới đang rất nỗ lực để tạo nên chất lượng giáo dục trên thế giới ở các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức trong cuộc cạnh tranh với các tổ chức giáo dục truyền thống mà đã có nhiều thập kỷ tích lũy nên sự phát triển và danh tiếng.”

 

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan