địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Deakin đứng trong top 50 trường đại học trẻ thế giới

 

Chọn học tại trường Đại học danh tiếng và đầy đủ thông tin nhất về học thuật, học sinh sinh viên quốc tế thường tra cứu Times Higher Education và QS World University Rankings – là kết quả từ sự đánh giá và chọn lựa của những học giả có tiếng trong ngành giáo dục trên toàn cầu. Đại học Deakin (nằm ở Melbourne, Úc) vừa được 2 bảng đánh giá này xếp hạng Top 50 Trường Đại học trẻ của Thế giới.

 

Deakin đứng trong top 50 trường đại học trẻ thế giới


Trường Đại học Deakin được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường công lập lớn thứ 9 tại Úc với hơn 43.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia. Du học Úc tại Deakin thu hút sinh viên quốc tế nhờ chất lượng toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…


Giáo sư Jane den Hollander – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Deakin cho biết: Chỉ trong 40 năm đầu, Deakin thành công không ngừng mang một tầm nhìn mạnh mẽ cho tương lai và các thầy cô giáo, sinh viên, cộng đồng và các đối tác của trường thật tuyệt vời. Trong hai năm qua, Deakin đã nhảy 21 bậc trong bảng xếp hạng: từ 66 bậc đến 45 bậc trong danh sách 100 trường Đại học hàng đầu dưới 50 tuổi.


Theo Times Higher Education cho biết các trường Đại học trẻ đang đi lên và tự tin về tương lai trước các đối thủ lớn tuổi hơn. Deakin sẵn sàng để đổi mới và sẽ tạo ra công ăn việc làm trong tương lai cho sinh viên.


Giáo sư Jane den Hollander cho biết thêm: “Công nhận toàn cầu phản ánh những thành tựu phi thường của Deakin trong 40 năm đầu tiên và thật thú vị để tưởng tượng về những gì trường Deakin sẽ đạt được trong 10,20 và 30 năm tới” .


Phil Baty – Biên tập viên Times Higher Education World University Rankings cho biết bảng xếp hạng uy tín của các trường đại học trẻ, năng động sử dụng 13 chỉ số thực hiện nghiêm ngặt để đánh giá các trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong bảng xếp hạng tổng thể thế giới.


Ông Baty cho biết thêm: Các tổ chức trong danh sách top 100 đang được đánh giá theo các tiêu chuẩn quốc tế khó khăn và đáng tin cậy. Để lọt vào top 50 trường Đại học trẻ thế giới trong năm nay, Deakin đang cho thấy bằng chứng rõ ràng về tiến bộ liên tục của mình”.


“Những trường lọt vào danh sách top 50 trường Đại học trẻ thế giới đang rất nỗ lực để tạo nên chất lượng giáo dục trên thế giới ở các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức trong cuộc cạnh tranh với các tổ chức giáo dục truyền thống mà đã có nhiều thập kỷ tích lũy nên sự phát triển và danh tiếng.”

 

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Có nên học ngành Bất động sản khi du học Úc 2018?
 • Con đường nhập học vào đại học danh giá Tây Sydney (Úc)
 • Australian Technical & Management College: Trường cao đẳng số 1 về đào tạo CNTT và kinh doanh ở Úc
 • Khám phá trường Đại học James Cook khi du học Úc 2017
 • Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư
 • Bảo hiểm Y Tế ở những quốc gia nào chi trả cho du học sinh bị mắc Covid?
 • Chúc mừng bạn Lê Thế Linh đã nhận được Visa du học New Zealand 2016
 • Khám phá trường đại học Auckland khi du học New Zealand 2018
 • Các giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc
 • Cơ hội học tập hấp dẫn tại Griffith College, Úc
 • Du học trung học New Zealand tại trường Wellington High School
 • Sydney là địa điểm lý tưởng du học Úc năm 2019
 • 3 thành phố được sinh viên quốc tế yêu thích nhất khi du học New Zealand 2018
 • Học đại học và thạc sỹ ở vùng Regional có lợi ích gì? Các trường trong vùng Regional?
 • Tìm hiểu lộ trình du học hợp lý tại Úc ở triển lãm du học Toàn Cầu 08/2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook