Du học Úc 2016: Con đường học tập tại SIBT đến trường đại học Tây Sydney

Ngày đăng : Tuesday 10-05-2016

Bạn đã biết gì về trường SIBT – Úc? Bạn đã có lộ trình học tập cho mình vào năm học 2016 và 2017?  Văn phòng tư vấn du học VNPC và cùng các bạn đi tìm hiểu nhé! Từ tháng 2/ 2016 trường SIBT sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh sự lựa chọn học tập mới. Học sinh sẽ học cao đẳng tại trường SIBT và vào năm 2 của trường Đại học Tây Úc.

Du học Úc 2016: Con đường học tập tại SIBT đến trường đại học Tây Sydney

1.Đôi nét về trường SIBT
Sydney Institute of Business và Công nghệ (SIBT) đi vào hoạt động từ năm 1997, là một phần của Navitas (một nhà cung cấp giáo dục quốc tế). SIBT cung cấp một con đường chuyển tiếp đến một trường đại học. Với tiêu chí linh hoạt, sinh viên có thể hoàn thành một bằng tốt nghiệp SIBT, và sau đó tiến vào nghiên cứu năm thứ hai của một bằng cử nhân đại học.

5 lí do lựa chọn tại trường SIBT

- Học tập trên khuôn viên của một trường đại học năng động nhất của Úc.
- Lớp học với quy mô nhỏ, cùng với sự quan tâm cá nhân để sinh viên có thể đạt được kết quả cao nhất.
- Tuyển sinh đầu vào linh hoạt: Tháng 3, tháng 7 hoặc tháng 10
- Lựa chọn học tập tại Đại học Macquarie tại học xá chính ở ngoại ô Sydney hoặc học xá City ở trung tâm thành phố.
- Môi trường học tập tuyệt vời.

2. Đôi nét về trường Đại học Tây Sydney
Đại học Tây Sydney là một trường đại học tiêu chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận về thế mạnh nghiên cứu và đổi mới trong giảng dạy. Đại học Tây Sydney là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo xếp hạng của phụ trương Đại học tờ Thời báo.

Lí do chọn học tại trường Đại học Tây Sydney

- Được xếp hạng trong top 20 của các trường đại học Úc
- Trong Báo cáo Chất lượng Nghiên cứu Ôxtrâylia (ERA) năm 2012, báo cáo quốc gia về chất lượng nghiên cứu ở các đại học Úc, trên 70% công trình nghiên cứu được đánh giá của trường đã được xếp “tiêu chuẩn quốc tế” trở lên. 
- QS 5 sao xếp hạng đại học thế giới cho các cơ sở, tính toàn diện, đổi mới và giảng dạy
- Top 100 trường Đại học trẻ trên thế giới (Times Higher Education)
- Top 2 phần trăm của các trường đại học trên toàn thế giới (Times Rankings 2014) .

Sự kết hợp giữa SIBT và trường Đại học Tây Sydney là lựa chọn đúng đắn của du học sinh năm 2016 và 2017.  

Để biết thêm các gói học, môn học và lộ trình học tại trường SIBT và trường Đại học Tây Sydney, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp tới Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018