Du học Úc 2016: Danh sách ngành kỹ sư có mức lương cao tại Úc

Ngày đăng : Tuesday 10-11-2015

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình có làm giàu được không? Và công việc gì và học ngành gì để có lương cao? Để chọn học kỹ sư tại Úc bạn có vô vàn lựa chọn ngành học phong phú. 

Từ 5/11/2011, Chính phủ Úc đã quy định cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc dài hạn từ 2 đến 4 năm (hoặc hơn) sau khi tốt nghiệp. Thị trường lao động tại quốc gia này luôn cần rất nhiều nhân lực cho kỹ thuật công nghệ và mức lương trong năm đầu tiên dao động từ $55,000 đến $70,000, cao hơn mức trung bình cho khối ngành kinh tế gấp 2 hoặc 3 lần. Từ những thông tin trên cho thấy, tự tin đầu tư vào ngành kỹ thuật là lựa chọn vô cùng chính xác. 

Du học Úc 2016: Danh sách ngành kỹ sư có mức lương cao tại Úc

Trong thời điểm này thì đi du học Úc là vô cùng thuận lợi. Tỉ giá đô la Úc thấp nhất từ trước tới nay. Học sinh chọn học khóa Cao đẳng với yêu cầu đơn giản: tốt nghiệp lớp 12 học lực khá và IELTS: 5.5 là bạn đã có cơ hội học tập tại Úc và thực hiện ước mơ làm giàu của mình rồi.

Văn phòng tư vấn du học VNPC gửi tới các bạn du học sinh yêu thích ngành kỹ sư mức lương sau khi tốt nghiệp tại Úc


Du học Úc 2016: Danh sách ngành kỹ sư có mức lương cao tại Úc

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018