Du học Úc 2016: Nên học trung tâm Anh Ngữ nào tại Adelaide - Úc

Ngày đăng : Monday 20-06-2016

Adelaide là thành phố khởi nguồn từ tinh thần tự do và điều này tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống nơi đây. Khi đến Adelaide bạn sẽ cảm thấy vùng đất này là giao thoa của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, cùng chung sống hòa hợp và xây dựng thành phố hiện đại nhưng giàu truyền thống này.

Du học Úc 2016: Nên học trung tâm Anh Ngữ nào tại Adelaide - Úc

Cư dân Adelaide luôn nồng nhiệt chào đón du học sinh quốc tế và khuyến khích họ trở thành một phần của cộng đồng đa văn hoá, nhiều màu sắc và đầy sức sống ở Nam Úc. Sự góp mặt của các du học sinh góp phần cho sự hòa nhập văn hoá tốt đẹp của Việt Nam và chính quyền bang xem đó là những sự đóng góp rất tích cực trong nền đa văn hóa mà chính quyền cũng như người dân Nam Úc luôn hướng đến.

Vậy nên học tiếng Anh ở đâu tại Adelaide?
Trung tâm Anh ngữ của trường đại học Nam Úc (CELUSA) chuyên cung cấp những chương trình Anh ngữ học thuật chất lượng cao cho du học sinh quốc tế, anh ngữ học thuật và tổng quan, chuyên chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu ở bậc đại học và sau đại học tại Úc. CELUSA nằm trong khuôn viên City East của Đại học Nam Úc (UniSA) tại Adelaide, Nam Úc. UniSA được thành lập vào năm 1991. 

CELUSA cung cấp các chương trình sau: Tiếng Anh học thuật (AE) và chương trình Tiếng Anh Tổng Quát (GE). CELUSA cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn kết hợp với các trường của UniSA như các trường Điều dưỡng và Hộ Sinh và Trường Kỹ thuật.

CELUSA cho phép sinh viên phát triển năng lực Anh ngữ để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Đại học Nam Úc, Học viện Kinh Doanh và Kỹ Thuật Nam Úc (SAIBT), và Học viện Khách Sạn Le Cordon Bleu (LCB).

Để biết thông tin về lịch học, học phí cả các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ CELUSA xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018