Du học Úc 2016: Tại sao học Cử nhân du lịch khách sạn tại ICMS

Ngày đăng : Tuesday 17-05-2016

Trong những năm gần đây, ngành Du lịch khách sạn là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. Ngành du lịch khách sạn đang có nhu cầu cao cho đến năm 2020. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giới thiệu tới quý phụ hunh và các em học sinh cử nhân du lịch khách sạn tại trường ICMS.

Cùng với sự phát triển của Trường khách sạn Thụy Sĩ Cesar Ritz và các tính năng đào tạo thực hành toàn diện nhất ở Úc, ICMS về Cử nhân Quản lý Khách sạn (BHM) đã được hoàn toàn cơ cấu lại cho năm 2015. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ thành công cả kỹ năng thực hành, lý thuyết và kinh doanh nhạy bén để đưa bạn lên đỉnh cao nghề nghiệp.

Du học Úc 2016: Tại sao học Cử nhân du lịch khách sạn tại ICMS

Cử nhân Quản lý Khách sạn tại ICMS giúp bạn tự tin làm việc tại bất kì khách sạn 5 sao trên thế giới hoặc các khu nghĩ dưỡng sang trọng và biến niềm đam mê của bạn cho dịch vụ chuyên nghiệp trong một sự nghiệp toàn cầu. Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới với cơ hội việc làm ở hầu hết các quốc gia.

Quản lý khách sạn đang có nhu cầu cao và các chuyên gia là cần thiết trong các khách sạn, trung tâm hoạt động, khu du lịch, nhà hàng, và các hãng hàng không trên thế giới. ICMS sẽ giúp bạn có được điều đó. ICMS và trường khách sạn Thụy Sĩ César Ritz muốn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp nằm top đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Cử nhân Quản lý Khách sạn có các tính năng của chương trình đào tạo thực hành toàn diện nhất tại Úc. Bạn sẽ có được sự hiểu biết mạnh mẽ của các nguyên tắc kinh doanh và quản lý, đào tạo công nghiệp rộng lớn và vô số những kinh nghiệm thực tiễn. Bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thành công trong quản lý khách sạn. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.

Bằng cử nhân du lịch khách sạn thu được gì?

Thực tập 1.200 giờ 
Khi bạn tốt nghiệp từ ICMS bạn sẽ có nhiều lợi thế. Bạn được thực tập 1.200 giờ (9 tháng) trong lĩnh vực du lịch khách sạn, được tư vấn đào tạo ngành công nghiệp giúp bạn trong một tổ chức có liên quan đến nghiên cứu của bạn để bạn có một CV ấn tượng, một mạng lưới các địa chỉ liên lạc và một lợi thế đáng kể so với sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học khác.

Bạn sẽ học trong và ngoài lớp
Lý thuyết là quan trọng, nó sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản bạn cần phải là một nhà lãnh đạo quản lý khách sạn. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt với bằng đưa lý thuyết vào thực hành. Ngoài việc đào tạo ngành công nghiệp, bạn sẽ đạt được kinh nghiệm thông qua các lớp học thực tế. Bạn cũng sẽ quản lý các sự kiện quy mô lớn với các khách hàng thực sự và làm việc tại Phòng ăn (nhà hàng đào tạo trong khuôn viên trường) và trong nhà bếp. Thăm trang web với các đối tác công nghiệp sẽ giúp bạn học hỏi tốt nhất trong kinh doanh.

Bạn là nhà lãnh đạo công nghiệp
Kết hợp các môn học về khách sạn và kinh doanh sẽ đào tạo bạn trong những kỹ năng quan trọng và phân tích, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho vai trò giám sát hoặc quản lý khi bạn tốt nghiệp.

ICMS là chuyên gia công nghiệp toàn cầu
Tại ICMS có giảng viên với bằng cấp quốc tế, là các chuyên gia hàng đầu trong khách sạn. 

Tương lai của bạn
Sinh viên tốt nghiệp tại ICMS đang làm việc trên toàn cầu tại các địa điểm như Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á , Quần đảo Thái Bình Dương và các điểm đến khác. Bạn có thể tham gia cùng ICMS làm việc trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trung tâm hội nghị và các công ty sự kiện hàng đầu trên thế giới.

Dưới đây là một số các vị trí bạn có thể sẽ làm việc trong tương lai: 
Hotel Manager, Thực phẩm và đồ uống, Giám đốc, Quản lý khách sạn Kinh doanh và Tiếp thị, Quản lý tiệc, Quản lý Resort và Spa, Quản lý hoạt động hàng không.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018