Du học Úc 2016: Tại sao học Thạc sỹ Quản lý Du lịch và Khách sạn tại ICMS

Ngày đăng : Monday 23-05-2016

Kì trước Văn phòng tư vấn du học VNPC đã gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình Cử nhân DLKS. Trong kì này, chúng tôi tiếp cung cấp thông tin bổ ích về khóa học Thạc sỹ Quản lý Du lịch và Khách sạn tại trường ICMS

Thạc sỹ Quản lý Du lịch và Khách sạn dành cho sinh viên sau đại học tìm cách để tăng cường triển vọng nghề nghiệp của mình trong vai trò quản lý và lãnh đạo cấp cao trong kinh doanh. Đó là một mức độ kinh doanh hiện đại được thiết kế để phát triển tư duy chiến lược của bạn và các kỹ năng nhận thức, phân tích và thiết thực. Bạn sẽ kết hợp kinh doanh cốt lõi và nghiên cứu quản lý với du lịch và khách sạn chuyên môn. Bạn sẽ được thực tập 600 giờ để trau dồi kỹ năng chuyên môn của bạn và chứng minh cho nhà tuyển dụng là bạn có kinh nghiệm và sự kiên trì để thành công trong quản lý cấp cao.

Du học Úc 2016: Tại sao học Thạc sỹ Quản lý Du lịch và Khách sạn tại ICMS

ICMS là chuyên gia quản lý kết nối chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Thạc sỹ Quản lý Du lịch và Khách sạn đã được phát triển với sự tư vấn ngành công nghiệp đảm bảo rằng chúng có liên quan với một sự nhấn mạnh vào việc học tập áp dụng. Là một sinh viên ICMS, kết nối ngành công nghiệp của chúng tôi là kết nối ngành công nghiệp của bạn. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ có cơ hội thực tế để tăng cường kỹ năng ngành công nghiệp cụ thể của bạn.

Bạn sẽ học gì?
Thạc sỹ Quản lý được cấu trúc để cung cấp cho bạn sự cân bằng hoàn hảo của các môn học lý thuyết và kinh nghiệm thực tế. Thạc sỹ Quản lý với chuyên ngành Du lịch và Khách sạn bao gồm những điều sau đây:

- 3 học kỳ (12 môn học) nghiên cứu các môn học chuyên sâu cộng với một dự án nghiên cứu Công nghiệp, nơi bạn sẽ làm việc với một tổ chức trong ngành công nghiệp và thực tập 600 giờ và áp dụng kiến thức của bạn về các vấn đề kinh doanh thực tế.

- Sự kết hợp của các bài giảng nhỏ, hướng dẫn, hội thảo và nghiên cứu ngành công nghiệp để phục vụ cho một loạt các phong cách học tập.

-Thời gian khóa học hai năm là sinh viên quốc tế có đủ điều kiện cho một thị thực làm việc hai năm sau nghiên cứu.

Sự khác biệt của ICMS
Yêu cầu đầu vào:
Tố nghiệp bằng cử nhân (hoặc tương đương) 
Một Diploma hoặc bằng cấp bằng Cao đẳng và 4 năm kinh nghiệm quản lý có liên quan hoặc
5 năm kinh nghiệm quản lý có liên quan

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh:
Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải chứng minh trình độ tiếng Anh trước khi nhập học.
IELTS: 6.5, không có kĩ nămg nào ít hơn 6.0 hoặc TOEFL iBT: 86  

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968