Du học Úc 2016: Thành tựu “đáng nể” của trường Đại học Deakin

Ngày đăng : Monday 04-07-2016

Deakin đang xây dựng một con đường mới cả trong nước và trên toàn cầu như một nhà cung cấp hàng đầu về học tập sáng tạo và kinh nghiệm của trường đại học tích cực. Đại học Deakin tự hào là trong top 3 phần trăm của các trường đại học trên cả ba hệ thống xếp hạng đại học quốc tế lớn (Xếp hạng các trường đại học thế giới, University Rankings Times Higher Education World và QS University Rankings Thế giới), đánh giá từ 17 000 trường đại học trên toàn thế giới .

Du học Úc 2016: Thành tựu “đáng nể” của trường Đại học Deakin

Thành tựu hiện tại của Deakin bao gồm:

- Được thành lập năm 1974, Deakin là một trong những trường đại học lớn nhất của Úc với hơn 36.000 sinh viên cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ sinh viên vượt bậc và nhiều sư lựa chọn học tập linh hoạt.   

- Xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi - QS World University Rankings

- Kỷ luật giáo dục Deakin của xếp hạng 23 trên thế giới - QS University Rankings thế giới theo chủ đề năm 2014

- Năm thành viên nhân viên Deakin trao Trích dẫn cho đóng góp nổi bật để học tập tại Văn phòng năm 2013 cho giải Úc về học tập và giảng dạy cho Đại học nhận được các thứ hạng đầu của năm - được định nghĩa là cao hơn tiêu chuẩn thế.

- Trường đã 2 lần đạt giải thưởng uy tín “Trường đại học của năm” về sử dụng công nghệ cải tiến trong giáo dục và sự hợp tác với ngành. Trường cũng chiến thắng 9 giải thưởng quốc gia vì sự cống hiến xuất sắc cho quá trình học tập của sinh viên và 3 giải thưởng quốc gia về việc giảng dạy của trường tại giải thưởng của Hội đồng giảng dạy và học tập của Úc năm 2011. Đây là con số giải thưởng cao nhất được trao cho 1 trường đại học của Úc năm 2011. Ngoài sự xuất sắc trong giảng dạy, trường xếp thứ 1 ở bang Victoria về sự hài lòng của sinh viên trong 4 năm liền 2010-2014 theo Cuộc khảo sát của của sinh viên tốt nghiệp ở Úc.

- Trường liên tục chiến thắng nhiều giải thưởng học thuật và nhận được xếp hạng cao từ các tổ chức độc lập khác nhau bao gồm:

- Top 3% các trường Đại học trên thế giới theo Các bảng xếp hạng quốc tế lớn gồm Times Higher Education, QS và ARWU.

- Top 50 các trường đại học thế giới có tuổi đời dưới 50 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education & QS.

- Trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh (DUELI) xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên trong cuộc khảo sát do Tổ chức độc lập International Graduat Insight Group (i-graduate) thực hiện.

- Top 150 thế giới về chuyên ngành Kế toán & Tài chính theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2015

- Top 200 thế giới về Kinh doanh & Quản lý, Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin, Luật, Tâm lý theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2015.

- Chuyên ngành Giáo dục xếp hạng 32 trên thế giới theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2015. Khoá học MBA được đánh giá 5 sao bởi Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc (GMAA) và sự thẩm định của QS.

- Cử nhân Thương mại & Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) được quốc tế công nhận và thẩm định EPAS bởi Tổ chức phát triển quản lý Châu Âu.

- Xếp hạng 5 sao về sự hài lòng toàn diện theo Good Universities Guide

Đại học Deakin là thành viên của các trường đại học ở Úc và Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung. Điều này có nghĩa là văn bằng của trường đều được các trường đại học cũng như các tổ chức chuyên ngành trên thế giớicông nhận.

Trường có 4 khu học xá gồm:

- Melbourne Burwood: khu học xá lớn nhất của Deakin toạ lạc ở phía đông Melbourne, cách thành phố 15km

- Geelong Waurn Ponds: khu học xá lớn thứ 2 của Deakin toạ lạc ở rìa phía Tây thành phố Geelong

- Geelong Waterfront: nằm trên vịnh Corio, khu vực thương mại trung tâm của thành phố Geelong

- Warrambool: nằm bên bờ sông Hopkins xinh đẹp, gần bãi biển lướt sóng địa phương và các điểm du lịch nổi tiếng.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, học phí, học bổng của trường trường Đại học Deakin, Úc, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968