Du học Úc 2016: Thông tin về khóa học và yêu cầu đầu vào của trường ICMS

Ngày đăng : Monday 06-06-2016

Sự danh tiếng của ICMS với khóa học thực tập hưởng lương là lợi thế tốt nhất cho sự nghiệp sau này của du học sinh học tập tại ICMS. ICMS mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để tiếp cận với nhưng kinh nghiệm chuyên nghiệp như hội thảo, ngày hội việc làm và các sự kiện khác, qua đó giúp học sinh đạt được kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng các mối quan hệ. ICMS là trường chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh và quản trị du lịch khách sạn tại Úc. Trường ICMS tạo lạc tại Manly nổi tiếng với hơn 135 khách, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viêc. Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, trường đã không ngừng cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cho sinh viên trên toàn thế giới, và trở thành một trường tiêu biểu khi nói về giảng dạy Kinh doanh và quản trị du lịch khách sạn trên thế giới.

Du học Úc 2016: Thông tin về khóa học và yêu cầu đầu vào của trường ICMS

Tại sao chọn học tại trường ICMS

- Trường kinh doanh dẫn đầu tại Úc
- Tọa lạc tại Manly, cách trung tâm Sydney 15 phút
- Hơn 1200 sinh viên đến từ 40 quốc gia
- Tất cả chương trình học tại ICMS đều có thực tập hưởng lương
- Và còn hơn thế nữa…

Trường ICMS đào tào chuyên ngành gì?

Đại học:

- Kinh doanh
- Quản lý
- Chủ doanh nghiệp
- Du lịch quốc tế    
- Quản lý sự kiện
- Quản lý khách sạn
- Quản lý nhận sự
- Quản lý tài nguyên
- Quản lý các dịch vụ sở hữu
- Quản lý thế thao
- Quản lý nhà đất

Thạc sỹ:

- Dự bị thạc sỹ kinh doanh
- Thạc sỹ kinh doanh quốc tế
- Thạc sỹ quản lý: 
- Quản lý và tổ chức
- Khách sạn du lịch

Kì khai giảng 2016:

Chương trình Đại học: Tháng 2, 5, 9

Chương trình Thạc sĩ: Tháng 2, 7

Yêu cầu đầu vào:
Hoàn thành lớp 12, GPA: khá, IELTS: 6.0

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, học bổng tại trường ICMS, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liện hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC hoặc

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018